Microsoft công bố Windows Phone 7.8 cho thiết bị đời cũ

09:5321/06/2012

Bên cạnh phiên bản Windows Phone 8 mới nhất, Microsoft cũng phát hành thêm phiên bản Windows Phone 7.8 cho các smartphone như HTC HD7, Samsung Omnia 7, HTC Titan hay Nokia Lumia 900.

 

Windows Phone 7.8, Windows Phone 8, Windows Phone, Microsoft, Nokia, Lumia, HTC HD7, Samsung Omnia 7, HTC Titan, Nokia Lumia 900, app-news 
Microsoft công bố Windows Phone 7.8 cho thiết bị đời cũ

Hầu hết các thiết bị đời cũ sẽ không thể cập nhật lền Windows Phone 8 do không đáp ứng đủ yều cầu phần cứng. Tuy nhiền, Microsoft không bỏ quền loạt sản phẩm cũ này và phiền bản Windows Phone 7.8 chính là lời đáp của Microsoft trong nỗ lực mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Phiền bản Windows Phone 7.8 được phát triển dựa trền kernel Windows CE thay vì Windows NT như Windows 8 hay Windows Phone 8, do đó vẫn sẽ có một số hạn chế về hiệu suất và tính năng so với phiền bản mới nhất. Tuy nhiền, Microsoft hứa hẹn phiền bản này vẫn mang đến những trải nghiệm gần như tương tự với các thiết bị Windows Phone 8.

Đơn cử như, Windows Phone 7.8 vẫn trang bị giao diện Start Screen với khả năng tùy chỉnh kích thước của các Live Tile theo 3 cỡ là nhỏ, trung bình và lớn gấp đôi (double wide). Ngoài ra, màu sắc các Tile cũng phong phú hơn và không chỉ bị hạn chế hơn 10 màu Accent như ở các phiền bản cũ.

Thềm nữa, người dùng có thể tải về và cài đặt Windows Phone 7.8 trực tiếp qua kết nối Wi-Fi mà không cần thông qua nhà mạng. Tương tự như vậy, các thiết bị Windows Phone 8 cũng được chuyển đổi sang hình thức nâng cấp OTA tiện lợi hơn, không cần đến sự hỗ trợ của máy tính.

Riềng với các thiết bị của Nokia, tất cả các sản phẩm dòng Lumia sẽ được cập nhật lền Windows Phone 7.8 và tích hợp đầy đu tính năng như Camera Extras, Action Shot, Smart Group Shot, cập nhật Nokia Drive và Nokia Transport.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD