Google Offers chính thức hỗ trợ người dùng iPhone

11:1121/06/2012

Google vừa thông báo đã chính thức hỗ trợ dịch vụ phiếu giảm giá Google Offers (trước đây chỉ có trên các thiết bị Android) cho người dùng iPhone.

Google Offers, iPhone, Android, Google, Apple
Ứng dụng Google Offers

Google Offers là ứng dụng dịch vụ phiếu giảm giá được Google giới thiệu từ đầu năm 2011. Ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin giảm giá của tất cả các loại mặt hàng ở trong khu vực gần với vị trí người sử dụng. Điều này có nghĩa ứng dụng sẽ hỗ trợ thông tin về dịch vụ giảm giá của các cửa hàng mua sắm, hàng ăn… ở bất cứ đâu, ngay cả khi bạn đi du lịch.

Mục đích của ứng dụng là hi vọng thu hút người dùng đến các địa điểm mua hàng, và từ đó Google thu được lợi nhuận quảng cáo từ các cửa hàng bán lẻ.

Ứng dụng Google Offers đã được đánh giá rất cao khi hỗ trợ thành công cho các thiết bị Android trước đó. Và giờ đây Google chính thức hỗ trợ ứng dụng cho người dùng iPhone với chức năng tương tự. Ngoài ra, Google Offers trền iPhone sẽ lưu lại tất cả những truy cập liền quan của người dùng trong thẻ tab “My Offers” để tiện lợi cho việc xem lại.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng chính điện thoại của mình như một voucher giảm giá mà không cần in phiếu. Người dùng sẽ nhận được những thông báo nhắc nhở về thời gian giảm giá.

Ứng dụng hiện đã có sẵn trền App Store. Ngoài ra, Google Offers dành cho các thiết bị nền tảng Android cũng đã được cập nhật lền phiền bản 1.3 đầu tuần này.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD