iPhone 5 sẽ có cổng sạc nhỏ hơ

13:4521/06/2012

Apple đang âm thầm thiết kế loại cổng sạc 19 chân cắm thay vì loại cổng sạc 30 chân cắm như các thế hệ iPhone trước đó.

Apple, iPhone, iPhone 3, iPhone 5, Mobile-News
Cổng sạc mới của iPhone 19-pin

Mặc dù các yếu tố về hình thức và kích thước vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng nhưng nguồn tin mới từ TechCrunch cho biết Apple đang nghiền cứu một loại cổng sạc iPhone 19-pin (chân cắm), loại cổng này nhỏ hơn cổng 30-pin được Apple sử dụng phổ biến bắt đầu từ thế hệ iPhone 3 cho tới nay.

Nhiều nguồn tin gần đây liền tục nói về việc iPhone mới sẽ có sự thay đổi đáng kể về thiết kế. Việc thay đổi nhiều điểm về thiết kế chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới cho những tín đồ của iPhone sau khi đã "buồn chán" với kiểu thiết kế màn hình 3.5inch.

iPhone mới sẽ có một lớp vỏ bằng nhôm mới khá nổi bật, trền lớp mặt sau của máy, Apple để một số phần nổi lền như logo hay tền máy và phần camera rất bóng bẩy. Ngoài ra, cổng dock ở phía cuối thân máy cũng có thiề́t kề́ nhỏ hơn. Thiề́t kề́ cổng dock mới gần giống như một cổng microUSB. Nó còn được bao quanh bởi một dải lỗ loa, được cho là đề̉ tăng cường âm. Vị trí của camera trước cũng được dịch chuyề̉n một chút lền phía trền.

Việc thay đổi thiết kế chắc chắn không phải điều dễ dàng bởi rất có thể Apple sẽ phải đàm phán lại với đối tác cung cấp phụ kiện cho iPhone khi mà trong nhiều năm qua họ vẫn sử dụng các thế hệ iPhone với phụ kiện giống nhau.

Clip về vỏ iPhone .

Đức Thuận





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD