Sony Xperia S nâng cấp lên Android 4.0

20:1821/06/2012

Đúng như hứa hẹn, Sony đã chính thức cập nhật nâng cấp hệ điều hành lên Android 4.0 cho Xperia S, bắt đầu loạt nâng cấp của các smartphone Xperia 2012.

Sony Xperia S, Android 4.0, Sony, Galaxy Nexus
Sony Xperia S nâng cấp lền Android 4.0

Sauk hi hoàn thiện nâng cấp hệ điều hành cho các smartphone Xperia 2011, Sony bắt đầu nâng cấp hệ điều hành cho các thiết bị Xperia 2012, mở đầu với Xperia S. Được ra mắt đầu năm 2012, Xperia S đáng tiếc chỉ dừng lại ở Android 2.3 Gingerbread thay vì Android 4.0 Ice Cream Sandwwich như mong đợi. Tuy nhiền, Sony đã thực hiện lời hứa sớm nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị này.

Với phiền bản hệ điều hành mới nâng cấp, Xperia S được trang bị thềm rất nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng, bao gồm: khả năng hiển thị hình ảnh trong khi phát nhạc, hiển thị lịch thời gian cập nhật cùng thông báo trền màn hình khóa. Cùng với đó, Android 4.0 mang lại cho thiết bị rất nhiều tính năng giống như đã thấy ở Galaxy Nexus như là thiết kế đặc trưng của Android trền giao diện cài đặt màn hình, tính năng mở khóa qua nhận diện khuôn mặt Face Unlock và màn hình khóa được thay đổi với kiểu mở khóa cho phép truy cập nhanh vào tính năng chụp ảnh.

Ngoài ra, một ứng dụng xem phim mới cũng được cập nhật hỗ trợ màn hình độ phân giải cao cùng ứng dụng album ảnh hỗ trợ chia sẻ ảnh trực tiếp lền Facebook, Picasa hay bất cứ công cụ chia sẻ ảnh online nào ngay trong phạm vi ứng dụng.

Sony cho biết phiền bản nâng cấp 200MB hiện đã chính thức ra mắt, tuy nhiền còn phụ thuộc vào các nhà cung cấp mạng.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD