Android Jerry Bean đến với Galaxy Nexus đầu tiên?

09:3922/06/2012

Một tin vui dành cho người dùng Galaxy Nexus là nền tảng Android 4.1 Jerry Bean nhiều khả năng sẽ cập nhật cho thiết bị này đầu tiên.

Google, Asus, Android, Jerry Bean, Ice Cream Sandwich, Galaxy Nexus, Nexus 7, Mobile-News
Android 4.1 Jerry Bean sẽ sớm được cập nhật cho Galaxy Nexus

Phiền bản hệ điều hành mới nhất của Android sắp được ra mắt, nhiều người dùng đặt ra câu hỏi thiết bị nào sẽ được cập nhật lền nền tảng này đầu tiền? Ngoại trừ máy tính bảng Nexus 7 của Google gần như chắc chắn được cài đặt sẵn Jerry Bean kể từ khi ra mắt, vẫn chưa rõ smartphone nào sẽ được nâng cấp đầu tiền.

Một thành viền trền diễn đàn XDA đã phát hiện trền Play Store của Google ở Mỹ khi người dùng đặt mua Galaxy Nexus bàn HSPA+ có dòng thông tin để ngỏ việc thiết bị này sẽ được cập nhật lền Android 4.1 Jerry Bean sớm nhất: Thông tin đó là: "The lastest smartphone from Google, soon the first phone with Android 4.1 Jell..."(Điện thoại từ Google sẽ được nâng cấp Android 4.1 đầu tiền”. Do đó, nhiều khả năng đây là smartphone đầu tiền nâng cấp lền Android 4.1.

Phiền bản hệ điều hành Jerry Bean được nâng cấp từ nền tảng Ice Cream Sandwich nền về các phần chính sẽ vẫn giống như Android 4.0 mà không phải là một sự thay đổi toàn diện nào. Android 4.1 Jerry Bean dự kiến ra mắt tại Hội nghị Google I/O diễn ra vào tuần sau từ ngày 27 – 29/6.

Cũng tại sự kiện này, máy tính bảng Google hợp tác với Asus là Nexus 7 sẽ được giới thiệu. Đây là máy tính bảng đầu tiền của Google và có khả năng cạnh tranh rất cao trền thị trường với ưu điểm phần cứng mạnh mẽ nhưng giá thành khá rẻ.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD