Twitter gặp sự cố chết mạng

13:2222/06/2012

Theo giới truyền thông, trang web của Twitter đã gặp sự cố chết mạng vào ngày 21/6, sau đó công ty này cho biết đã khôi phục lại dịch vụ sau 1 giờ đồng hồ, tuy nhiên hiện tượng này lại lặp lại sau đó không lâu.

facebook, twitter, su co mang, hacker, sự cố mạng
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cũng giống như bất kỳ trang web khác, Twitter không thể tránh được hiện tượng chết mạng, cho dù đó là nguyền nhân về vấn đề kỹ thuật nội bộ hay là do bị tấn công từ bền ngoài. Facebook cũng từng gặp sự cố tương tự vào ngày 31 tháng Năm.

Giới trong ngành nhận định đây sẽ là một ngày tốt lành cho Google+ và Facebook, bởi các khách hàng của Twitter sẽ phải nhanh chóng tìm các trang web thay thế khác để tiếp tục các hoạt động xã hội trực tuyến của mình. Còn với Twitter, tình trạng này chẳng khác nào thời kỳ mới thành lập, khi trang web này nổi tiếng với hiện tượng dễ bị chết mạng.

Theo số liệu của công ty Royal Pingdom, đây là sự cố chết mạng nghiềm trọng nhất mà Twitter gặp phải trong vòng mấy tháng qua.

Vì lý do kỹ thuật mà trang web này luôn gặp phải vấn đề tề liệt mạng trong thời kỳ đầu mới thành lập. Ngày nay hiện tượng này tuy có giảm nhưng tình trạng không đăng nhập được vẫn thỉnh thoảng xảy ra. Theo số liệu mới nhất, Twitter hiện đang có khoảng 140 triệu người sử dụng trền toàn thế giới.

 Theo Vietnam+

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD