Rò rỉ thông tin HTC One XXL

12:0723/06/2012

HTC One XXL có thiết kế khá giống HTC One XL, nhưng sẽ dùng chip lõi tứ thay vì lõi kép cùng với việc tích hợp bộ xử lý đồ họa tốt hơn và RAM dung lượng lớn hơn.

HTC One XXL, HTC One X, HTC One XL, Qualcomm
Ảnh rò rỉ về thông số HTC One XXL

Một vài hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ một vài thông số kĩ thuật của HTC One XXL, trong đó đáng chú ý nhất là thông tin về bộ vi xử lý 4 nhân sẽ được trang bị cho thiết bị này. Đây hẳn sẽ là một tin vui đối với những người dùng Android đang mong đợi một thiết bị sử dụng chip lõi tứ.

Hiện tại HTC One XL đang xử dụng chip lõi kép Snapdragon S4 hỗ trợ tương thích với kết nối LTE. Trước đó, chip lõi tứ Tegra 3 sử dụng cho HTC One X không hỗ trợ tương thích kết nối LTE. Do đó, HTC đang muốn kết hợp cả lõi tứ và khả năng hỗ trợ LTE trong một chip xử lý với giải pháp đến từ nhà sản xuất chip Qualcomm. Chip có tiềm năng đáp ứng yều cầu này là APQ8064 với thiết bị trang bị GPU Adreno 350, hỗ trợ tốc độ lền tới 1.6 GHz..

Ngoài ra, theo thông tin từ hình ảnh rò rỉ, HTC One XXL sẽ có màn hình 4.7inch 720p, được trang bị camera chính 8MP, camera phụ 1.8 MP. Cùng với đó là RAM với dung lượng lền tới 2GB.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD