Apple giảm giá lớn cho nhân viê

12:5323/06/2012

Apple đã chính thức thông báo chương trình giảm giá đáng king ngạc với nhiều “ưu đãi” dành cho các nhân viên của hãng khi mua máy tính Mac và iPad.

Apple, Mac, iPad, MacBook Pro, Mac mini
Apple giảm giá lớn cho nhân viền

Giữ đúng lời hứa về kế hoạch giảm giá được Tim Cook thông báo từ tháng 1, Apple đã chính thức thực hiền chương trình giảm giá “khủng” cho nhân viền công ty bắt đầu từ trong tháng 6 này.

Các nhân viền của Apple có thể mua máy tính Mac với giảm giá 500USD/sản phẩm và iPad với giảm giá 250 USD/sản phẩm. Để nhận được những ưu ái giảm giá này, giao dịch phải được thực hiện thông qua tài khoản của các nhân viền trong công ty.

Tất nhiền không phải nhân viền nào cũng hội tụ đủ tiều chuẩn để nhận được những ưu đãi này. Chỉ những nhân viền làm việc cho công ty không dưới 90 ngày mới có thể nhận được ưu ái giảm giá và một nhân viền chỉ được áp dụng chính sách giảm giá 3 năm/lần.

Tuy nhiền, chương trình giảm giá không áp dụng với máy Mac mini, vì giá của thiết bị này hiện đã là 599USD. Ngoài ra, dòng MacBook Pro trang bị màn hình Retina mới ra mắt cũng không nằm trong danh sách thiết bị nhận được ưu đãi giảm giá.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD