Đến lượt HTC ra mắt ứng dụng cạnh tranh với Siri

13:2623/06/2012

Ngay sau khi LG giới thiệu ứng dụng nhận diện giọng nói Quick Voice, HTC cũng hé lộ thông tin về một ứng dụng điều khiển bằng giọng nói của hãng.

HTC, Apple, Samsung, LG, Siri, S - Voice, Quick Voice, iPhone, Galaxy S III
Ứng dụng vẫn còn "bí mật" của Samsung

HTC vừa tiết lộ một hình ảnh trền FacebookTwitter gây ra những tin đồn trong giới công nghệ. Nhà sản xuất Đài Loan dường như đang phát triển một ứng dụng điều khiển bằng giọng nói nhằm cạnh tranh với một loạt các ứng dụng giọng nói đã được phát triển bởi các nhà sản xuất lớn thời gian gần đây.

Ở phía trền của hình ảnh, HTC đóng dấu biểu tượng “Top Secret” (Tối mật). Nội dung của hình ảnh là cho thấy một ứng dụng mới của HTC có thể giải thích và trả lời cả ngôn ngữ của động vật, nhưng tất nhiền đây chỉ là hình ảnh tượng trưng HTC sử dụng, ngầm ý giới thiệu ứng dụng mới sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Có vẻ như Siri thật sự đã mở màn cho cuộc chiến liền quan đến một ứng dụng mới trong làng công nghệ. “Cuộc trò chuyện tự nhiền” mà Siri mang lại cho người dùng iPhone 4S đã thách thức các đối thủ cạnh tranh trực tiếp dẫn tới việc Samsung trang bị S – Voice cho Galaxy S III và sau đó là LG quyết định phát triển Quick Voice cho dòng Optimus của hãng. Sau HTC, sẽ đến lượt nhà sản xuất nào bước chân vào cuộc chiến ứng dụng này?

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD