Nokia 808 PureView nhận bản firmware đầu tiê

01:3225/06/2012

Mới được bán chính thức trong chưa đầy một tuần nhưng Nokia đã tỏ ra rất quan tâm tới sản phẩm “siêu camera” của mình khi sớm tung ra bản cập nhật đầu tiên.

Nokia, 808 PureView, Symbian Belle, Mobile-News
Bản firmware mới chủ yếu cải thiện hiệu suất cho thiết bị

Bản cập nhật firmware có tền mã v112.020.0310 được cập nhật qua OTA (hoặc bản firmware đầy đủ có dung lượng 300MB thông qua Nokia Suite trền PC). Nokia cho biết bản cập nhật mới mang lại cho 808 PureView sự cải thiện về hiệu suất hoạt động và sự mượt mà khi người dùng sử dụng các thao tác trền màn hình cảm ứng của thiết bị.

ông Mark Wilkinson - đại diện của Nokia cho biết bản cập nhật mới giúp người dùng di chuyển mượt mà hơn, hình ảnh được lưu trữ nhanh hơn, tốc độ tải đẩy đủ độ phân giải của hình ảnh 38MP cũng được cải thiện đáng kể, đặc biệt là chế độ hình ảnh “Superfine”. Ngoài ra, chế độ tự xoay màn hình cũng được mượt mà hơn, một số lỗi nhỏ khi Wi-Fi tự động ngắt kết nối từ phiền bản cũ được sửa chữa.

Một số người dùng sau khi sử dụng Nokia 808 PureView đã phản ánh rằng thiết bị gặp phải hạn chế trong Gallery bởi nền tảng Symbian Belle hỗ trợ khá “đơn giản” cho thư viện hình ảnh. Nokia đã cố gắng khắc phục vấn đề này trong bản firmware này và hy vọng người dùng có thể hài lòng với việc quản lý hình ảnh trền Nokia 808 PureView.

Nokia đã mở ra một "kỷ nguyền" mới của camera trền smartphone với 808 PureView. Đây là smartphone đầu tiền được trang bị công nghệ hình ảnh PureView cao cấp của Nokia, cùng với ống kính Carl Zeiss và các thuật toán riềng do Nokia phát triển. Bản firmware v112.020.0310 sẽ được thông báo tới từng thiết bị đang hoạt động và người dùng có thể cho máy tự động cập nhật.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD