Sharp ra mắt TV LED 60 inch vỏ nhôm

12:0025/06/2012

LC-60LE840 là một trong những mẫu TV LED 60 inch nổi bật nhất từ trước tới nay của Sharp sắp được ra mắt thị trường. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng trang nhã với lớp vỏ nhôm, công nghệ Quattron cho hình ảnh sống động cùng tính năng kết nối mạng thông minh.

HDTV, LED, TV3D, 3D, Sharp, LC-60LE840, vo nhom, TV Sharp vo nhom, TV LED 60 inch vo nhom, vỏ nhôm, TV Sharp vỏ nhôm, TV LED 60 inch vỏ nhôm
Sharp LC-60LE840 vỏ nhôm

Dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt trước tiền tại thị trường Châu âu với mã hiệu LC-60LE840 hoặc 60LE841, 60LE843 tùy thuộc vào từng khu vực và tính năng bền trong.

Theo Sharp, mẫu TV này là một trong những TV LED cạnh viền cỡ 60 inch tốt nhất hiện nay, thay đổi từ kiểu dáng đến bổ sung nhiều tính năng mới, công nghệ ưu việt hơn.

Thiết bị sở hữu thiết kế vỏ nhôm sáng bạc, kiểu dáng sang trọng với khung viền thanh mảnh và có thể xoay tròn quanh trụ chân đế, thuận lợi với nhiều vị trí đặt màn hình.

Về hình ảnh, Sharp ứng dụng công nghệ Quattron RGBY độc quyền bổ sung màu vàng cho phép tái tạo nhiều gam màu sắc sinh động hơn ở cả 2 chế độ 2D lẫn 3D. Tốc độ quét hình lớn, 400Hz, sẽ trình diễn tốt nhiều hình ảnh có góc quay nhanh và rộng như thể thao, đua xe hay phim hành động.

Về tính năng, LC-60LE840 có thể kết nối mạng, truy cập nhiều dịch vụ internet thông qua nền tảng AQUOS NET +. Ngoài ra còn một tính năng mà không ít những TV cao cấp chưa được trang bị đó là Time Shift cũng có trong mẫu TV này. Time Shift cho phép người dùng ghi lại các chương trình TV yều thích dễ dàng theo 2 cơ chế Auto (tự động) và Manual (thao tác bằng tay). Nội dung có thể lưu trực tiếp vào USB hoặc các thiết bị lưu trữ tương tự.

Một điểm cộng khác cho 60-LE840 đó chính là khả năng tiết kiệm điện, đạt tiều chuẩn A+, công suất tiều thụ chỉ 87W mỗi giờ. Nguyền do tạo sự bất ngờ trong việc tiết kiệm năng lượng là do các kỹ sư của Sharp đã ứng dụng công nghệ FRED (Frame Rate Enhanced Driving) độc quyền giúp tăng tốc đường truyền cho các điểm ảnh nhưng lại chỉ sử dụng một đường tín hiệu thay vì 2 đường như thông thường. Các điểm ảnh vẫn đạt được độ sáng tối ưu nhưng mức tiều thụ điện năng lại thấp hơn.

Sản phẩm sẽ có mặt sớm tại Châu âu thời gian tới với giá dự kiến 82 triệu đồng (~2558 bảng Anh).

Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD