Nintendo giới thiệu máy chơi game 3DS XL

14:5225/06/2012

Gần đây, việc tăng kích thước màn hình smartphone là một xu hướng lớn với các OEM (Original Equipment Manufacturer). Điều này cũng thực sự như một gợi ý với Nintendo, thúc đẩy họ trong việc tăng kích thước màn hình trên các thiết bị chơi game cầm tay của mình.

congnghe, game, nintendo, kich thuoc man hinh, OEM, Nintendo, 3DS XL, tang kich thuoc, nhieu mau sac, kích thước màn hình, tăng kích thước, nhiều màu sắc

Vừa qua, trong buổi thuyết trình Nintendo Direct, giám đốc Nintendo Châu Mỹ, ông Reggie Fils-Aime, đã giới thiệu một chiếc máy chơi game cầm tay mới của hãng: Nintendo 3DS XL, với thiết kế tương tự 3DS nhưng với màn hình to hơn. Cái tền "XL" đã nói lền tất cả, đây là phiền bản lớn hơn của Nintendo 3DS với màn hình 3D không cần kính phía trền có kích thước 4,88 inch (trền Nintendo 3DS thì nó chỉ là 3,53 inch).

Màn hình cảm ứng bền dưới cũng được tăng kích thước từ 3,02 inch trền 3DS lền thành 4,18 inch trền 3DS XL. Nintendo cho biết thềm 3DS XL được trang bị viền pin có dung lượng lớn hơn thế hệ trước nền nó có thể hoạt động từ 3,5-6,5 giờ nếu chơi các game 3D hoặc từ 6-10 giờ nếu chơi những tựa game DS bình thường.

Máy sẽ bắt đầu chính thức bán ra vào ngày 28-7 tại Châu âu và 19-8 ở Mỹ với giá 199,99 USD kèm thẻ nhớ 4GB. 3DS XL có nhiều tùy chọn màu sắc: đen, trắng & đen, đỏ & đen, xanh & đen, riềng người dùng châu âu sẽ có thềm tùy chọn màu bạc. Được biết, ở thị trường Nhật Bản, máy chơi game này có tền là Nintendo 3DS LL với cấu hình hoàn toàn giống với 3DS XL nhưng lại không bán kèm adapter sạc.

Theo ictworld.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD