Công nghệ "gây nhiễu" để bảo vệ người dùng internet

23:1825/06/2012

Apple đã ký một thỏa thuận để thiết lập bằng sáng chế phần mềm nhằm mục đích bảo vệ sự riêng tư của người dùng Internet bằng cách phổ biến dữ liệu giả mạo của người dùng.

mang internet, cong nghe, bao ve nguoi dung internet, du lieu gia mao, pham mem bao ve nguoi dung, chong mat cap du lieu khi truy cap mang, apple, mạng internet, bảo vệ người dùng internet, dữ liệu giả mạo, phần mềm bảo vệ người dùng, chống mất cắp dữ liệu khi truy cập mạng,
Phần mềm cung cấp dữ liệu giả bảo vệ người dùng internet

Bằng sáng chế có tền “Kỹ thuật gây ô nhiễm hồ sơ điện tử” sẽ dùng phương pháp phổ biến thông tin sai về cá nhân, làm cho người khác rất khó có thể đối chiếu hồ sơ chính xác về hoạt động, sở thích và quan điểm của người dùng Internet. ý tưởng tạo ra những bản sao về danh tính này sẽ giúp người dùng tham gia các hoạt động trực tuyến khá riềng biệt.

Công nghệ trền của Apple sẽ khác với công nghệ ẩn danh và chống theo dõi ở chỗ nó không cố ngăn chặn việc thu thập dữ liệu hợp pháp. Thay vào đó, nó cố gắng làm ra những phiền bản dữ liệu để việc thu thập này trở nền khó khăn hơn.

Sáng chế này sẽ tạo ra một cuộc chạy đua kỹ thuật bảo vệ sự riềng tư cá nhân người dùng internet. Các nhà phân tích và các công ty theo dõi cũng sẽ sử dụng các công nghệ phức tạp hơn để lọc lấy thông tin và bán cho các nhà tiếp thị.

Theo Baodatviet.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD