Áo tập yoga công nghệ cao biết "nắn" người tập

23:3025/06/2012

Áo tập yoga công nghệ cao của Electricfoxy được trang bị thiết bị cảm biến giúp bạn dễ dàng thực hiện các bài tập khó nhất.

ao yoga, Electricfoxy, ipad, smartphone, iPhone, Android, áo yoga
Chiếc áo này được thiết kế riềng cho những người còn ngần ngại với yoga vì phải thực hiện một số chuyển động cơ thể phức tạp.

áo tập yoga của Electricfoxy có kiểu dáng giống như những chiếc áo chúng ta thường mặc đến phòng thể dục hàng ngày, nhưng nó đã được đồng bộ dữ liệu với ứng dụng di động. Ứng dụng này là một thư viện các động tác trong bài tập và các động tác do tự bạn nghĩ ra.

Bốn thiết bị cảm biến được trang bị ở phía trước, sau và hai bền áo tập. Sau khi phân tích tư thế của người tập, thiết bị cảm biến này sẽ thông báo cho họ biết mình đang thực hiện động tác đúng hay sai.

Mọi dữ liệu ghi lại thông qua chiếc áo tập yoga công nghệ cao này sẽ được lưu trữ và hiển thị trền các thiết bị di động như iPhone, iPad... nơi người tập có thể xem và quan sát một cách cụ thể.

ao yoga, Electricfoxy, ipad, smartphone, iPhone, Android, áo yogaao yoga, Electricfoxy, ipad, smartphone, iPhone, Android, áo yogaao yoga, Electricfoxy, ipad, smartphone, iPhone, Android, áo yogaao yoga, Electricfoxy, ipad, smartphone, iPhone, Android, áo yoga 

Theo NDHmoney

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD