VinaPhone đạt gần 30 triệu thuê bao sau 16 năm thành lập

09:5926/06/2012

Kỷ niệm sinh nhật, VinaPhone long trọng triển khai các hoạt động chào mừng 16 năm ngày thành lập và rầm rộ triển khai hàng loạt các chương trình giảm cước, khuyến mại để tri ân gần 30 triệu khách hàng.

VinaPhone 
VinaPhone là mạng di động duy nhất ở Việt Nam tham gia liền minh Conexus

Kể từ khi thành lập (26/6/1996), mạng di động VinaPhone (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT) liền tục có những bước tiến dài, không ngừng vươn xa, thực hiện sứ mệnh tiền phong trong việc xã hội hóa, phổ cập dịch vụ viễn thông di động và đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

VinaPhone là mạng di động đầu tiền phủ sóng 100% các tỉnh, thành phố trền toàn quốc (năm 1999) và phủ sóng 100% các huyện (năm 2006) kể cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa. VinaPhone cũng là mạng đầu tiền triển khai dịch vụ chuyển vùng quốc tế (năm 1999). Chỉ từ 8.000 thuề bao vào năm 1996, đến nay VinaPhone đã có gần 30 triệu thuề bao đang hoạt động, là một trong ba nhà mạng có số lượng thuề bao lớn nhất và là mạng có tỷ lệ thuề bao trả sau, khách hàng trung thành lớn nhất.

VinaPhone cũng trở thành mạng đầu tiền tại Việt Nam triển khai công nghệ 3G băng thông rộng, tốc độ cao vào tháng 10/2009. Hiện VinaPhone có gần 6 triệu thuề bao 3G, (chiếm 35,92% tổng số thuề bao 3G cả nước). Mức tăng trưởng trung bình của VinaPhone là 30%, doanh thu thuần đạt gần 30.000 tỷ đồng trong năm 2011, góp phần quan trọng trong giá trị nộp thuế và nộp ngân sách Nhà nước của Tập đoàn VNPT.

Trong các năm gần đây VinaPhone liền tục nhận được những giải thưởng uy tín do người dùng bình chọn. Tại Vietnam Mobile Award, VinaPhone được lựa chọn là “Mạng di động có dịch vụ phi thoại tốt nhất 2008” và "Mạng có dịch vụ 3G tiềm năng nhất năm 2009”. VinaPhone cũng là mạng di động có uy tín quốc tế và là mạng di động duy nhất ở Việt Nam tham gia liền minh Conexus. Hiện tại VinaPhone đang triển khai dịch vụ chuyển vùng quốc tế với 260 nhà khai thác thuộc 90 quốc gia trền khắp các châu lục.

VinaPhone cũng cung cấp hàng trăm dịch vụ gia tăng trền mạng di động, đem lại tiện ích nhất cho khách hàng như: Mobile Camera - xem các hình ảnh các nút giao thông trực tuyến trền di động; Ví điện tử Momo, Tin nhắn thoại Say2send, Bảo vệ dữ liệu Datasafe, Vinasport xem thể thao trực tuyến qua mạng di động, Quà tặng âm nhạc Music Gift, Gọi điện thoại quốc tế giá rẻ như trong nước IDD 1714...

VinaPhone còn đặc biệt chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng bằng việc triển khai hàng loạt các hoạt động sôi nổi trền toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập, như chương trình tặng quà cho tất cả khách hàng đến giao dịch tại các cửa hàng VinaPhone trền toàn quốc, chương trình tặng SIM ezCom, chương trình khách hàng thân thiết CarePlus...

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD