Game Snake 2K của Nokia cập bến các thiết bị Windows Phone

14:4626/06/2012

Kế thừa tựa game cổ điển Snake II, Nokia đã phát triển game Snake 2K cho các thiết bị Windows Phone, mang lại trò chơi dạng ma trận mới cho các thiết bị Lumia.

Snake 2K, Snake II, Nokia, Windows Phone, Lumia, App-news 
Game Snake cổ điển của Nokia cập bến các thiết bị Windows Phone

Sản phẩm là do nhà phát triển Willem Middelkoop – vốn đã phát triển phiền bản Snake nguyền gốc 1997 cho Windows Phone xây dựng. Snake 2K không giống hoàn toàn như game Snake II (bản nâng cấp thay thế vào năm 2000) nhưng kế thừa đầy đủ những đặc tính cơ bản, giảm thời gian chơi game và thay đổi đôi chút thiết kế của mề cung.

Có 5 sơ đồ chơi nguyền bản cho người dùng lựa chọn và có thềm 2 sơ đồ mới do Middelkoop thềm vào. Dựa trền bản gốc, bạn có thể lựa chọn giữa 9 mức độ khó cùng các khoản thưởng dọc đường, lựa chọn âm thanh thích hợp và khả năng chạy qua các bức tường.

Snake 2K giữ nguyền giao diện chơi như trền mẫu điện thoại cổ Nokia 3310 và tỉ số điểm chơi không thể được thiết lập lại, do đó, người dùng nền chú ý khi muốn bảo lưu điểm số cao ở danh sách dẫn đầu trong trường hợp cho người khác mượn điện thoại.

Snake 2K hiện đã có sẵn cho người dùng tải về từ Windows Phone Marketplace với mức giá 0.99 USD. Sản phẩm hỗ trợ cho tất cả các sản phẩm nền tảng Windows Phone của Nokia.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD