Dell giới thiệu loạt máy tính chuyên quản lý và bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp

15:1026/06/2012

Các sản phẩm máy tính mới của Dell tích hợp đủ chức năng là giải pháp hoàn hảo nhất cho các tổ chức, công ty ở mọi quy mô.

PR-News, Dell, Latitude, OptiPlex
Dell tung ra nhiều sản phẩm máy tính mới

Dell vừa công bố một danh mục hoàn toàn mới với các sản phẩm máy tính để bàn và xách tay mang thương hiệu Latitude OptiPlex. Đây là hai dòng sản phẩm với độ bền cao, thiết kế độc đáo cộng với khả năng quản lý và bảo vệ dữ liệu hoàn hảo dành cho nhân viền văn phòng và những người chuyền nghiệp.

Nói về những sản phẩm mới ra mắt của Dell, ông Bùi Đình Trường, Giám đốc quốc gia của Dell Việt Nam chia sẻ: “Dell luôn mong muốn mang đến cho khách hàng là những doanh nghiệp các giải pháp tối ưu, giúp họ tăng năng suất làm việc và đạt được những thành tựu lớn hơn. Chúng tôi hiện mang tới cho khách hàng một danh mục các sản phẩm mạnh nhất, tích hợp cả giải pháp và dịch vụ, được xây dựng dựa trền nền tảng những thành công trước đây của Dell trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp”.

Giải pháp mới của Dell dành cho các khách hàng doanh nghiệp cung cấp giao diện sáng tạo và thông minh trải rộng từ các dòng cơ bản tới cao cấp, từ cố định tới di động, mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng:

• Máy tính Latitude E6430s, một thiết kế mới với sự cân bằng giữa tính di động và năng suất cao cho phép người dùng sử dụng ở bất cứ nơi đâu nhờ vào thiết kế năng động, nhỏ gọn, khung hình 13.3 inch với một chế độ hiển thị rộng hơn 14.4 inch.

• Máy tính xách tay Latitude E6230, E6330, E6430E6530 với màn hình hiển thị lần lượt là 12.5 inch, 13.3 inch, 14 inch và 15.6 inch được thiết kế phục vụ nhu cầu di chuyển của các doanh nhân, cán bộ. Những chiếc máy tính này có độ bền cao, khả năng làm việc với năng suất cao kể cả khi di chuyển nhờ vào pin có tuổi thọ dài và khả năng kết nối không đứt quãng mọi lúc mọi nơi với ăng-ten làm việc hiệu quả và kết nối không dây mới nhất.

• Các máy tính xách tay Latitude E5430 E5530 với màn hình hiển thị lần lượt là14 inch và 15.6 inch là sự lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc có nhu cầu sử dụng một máy tính vừa dễ mang theo, vừa giúp giải quyết các công việc văn phòng một cách hiệu quả lại vừa hợp túi tiền. Khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng hệ điều hành Intel VPro với dòng máy tính xách tay Dell Latitude E5 này.

• Chiếc máy tính xách tay siều bền Latitude E6430 ATG được thiết kế với khả năng chống chịu nhiệt độ khắc nghiệt, chống chịu rung, bụi và độ cao và giúp đẩy nhanh năng suất làm viễ bất chấp vị trí hay địa thế với màn hình hiển thị 14 inch và lựa chọn tay cầm dễ mang theo.

• Bộ máy tính gia đình Dell OptiPlex giúp nâng cao năng suất làm việc hằng ngày đặc biệt đối với những công việc kinh doanh phức tạp, quan trọng. Hệ thống máy tính này được thiết kế đặc biệt để trở thành những chiếc máy tính an toàn, đa năng và dễ quản lý nhất trền thị trường. Dòng sản phẩm mới cải tiến bao gồm chiếc máy tính để bàn Optiplex 3010, chiếc 7010, chiếc 9010 hoàn toàn mới và đặc biệt là chiếc Optiplex 9010 All-in-One.

- Mới được cho ra mắt gần đây với thiết kế rất bảnh bao, chiếc máy tính OptiPlex 9010 All-in-One mang lại năng suất cực cao cho người dùng trong khi đó lại giúp họ tiết kiệm diện tích trền mặt bàn đáng kể nhờ vào bộ cung cấp năng lượng tích hợp trong máy, tích hợp bộ VESA Mount và lựa chọn chuột không dây và bàn phím.

Các sản phẩm máy tính xách tay Lattitude có giá khới điểm từ 882 USD (tuỳ chọn dòng máy và cấu hình), trong khi các sản phẩm máy tính để bàn OptiPlex có giá khới điểm từ 624 USD (tuỳ chọn dòng máy và cấu hình).

Một số hình ảnh về các mẫu máy.

PR-News, Dell, Latitude, OptiPlex

PR-News, Dell, Latitude, OptiPlex

PR-News, Dell, Latitude, OptiPlex
Dell Latitude

PR-News, Dell, Latitude, OptiPlex

PR-News, Dell, Latitude, OptiPlex

PR-News, Dell, Latitude, OptiPlex

PR-News, Dell, Latitude, OptiPlex
Dell OptiPlex

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD