Microsoft phủ nhận tin đồn sẽ sản xuất điện thoại

18:2226/06/2012

Sau khi có ý kiến cho rằng Microsoft có thể tự sản xuất điện thoại thông minh và tung ra thị trường vào năm tới, hãng này đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào các đối tác hiện tại như Nokia, Samsung, HTC.

dien thoai, smartphone, Microsoft, Microsoft khong san xuat dien thoai, Microsoft phu nhan tin don san xuat dien thoai, Nokia, Samsung, HTC, windows phone 8, Microsoft không sản xuất điện thoại, Microsoft phủ nhận tin đồn sản xuất điện thoại
Không có kế nào hoạch nào cho một chiếc điện thoại Windows Phone 8 mang thương hiệu Microsoft. (Ảnh: TechRadar)

Microsoft dứt khoát phủ nhận đang tiến hành kế hoạch sản xuất phần cứng điện thoại thông minh để bổ trợ cho phần mềm Windows Phone 8.

Sau khi Microsoft công bố máy tính bảng Surface, nhà phân tích Rick Sherlund của Noruma dự đoán nhà "khổng lồ phần mềm" sẽ chuyển sự chú ý sang việc chế tạo một chiếc điện thoại di động. ông Sherlund nói: "Chúng tôi sẽ không ngạc nhiền nếu Microsoft quyết định tung chiếc điện thoại di động của họ ra thị trường vào năm tới, giống như Microsoft đã quyết định đưa ra sản phẩm máy tính bảng/PC Surface chạy Windows 8".

Tuy nhiền, người đứng đầu bộ phận tiếp thị Windows Phone, ông Greg Sullivan nói rằng việc này không được đặt ra vì Microsoft hài lòng với các đối tác hiện tại của mình.

Khi được trang Information Week hỏi, liệu công ty có kế hoạch sản xuất điện thoại thông minh mang thương hiệu của chính mình hay không, ông Sullivan trả lời: "Không, chúng tôi không có kế hoạch đó".

"Chúng tôi có một hệ sinh thái mạnh gồm những đối tác mà chúng tôi đang rất hài lòng", ông nói thềm. Hiện tại, Nokia, SamsungHTC đều đang chuẩn bị sản xuất điện thoại Windows Phone 8.

Theo pcworld

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD