T-Mobile đồng ý mua và trao đổi phổ với Verizo

16:2726/06/2012

Ngày 25/6, hãng tin AP cho hay, nhà mạng T-Mobile USA đã đồng ý mua lại quyền sử dụng phổ không dây từ Verizon Wireless, cũng như trao đổi các phổ khác, nhằm đảm bảo cho hai hãng viễn thông hàng đầu nước Mỹ có thể cải thiện tốc độ cho dịch vụ dữ liệu không dây của họ.

T-Mobile, nha mang, hang vien thong My, T-Mobile trao doi voi Verizon, Verizon chuyen giao cho T-Mobile, nhà mạng, hãng viễn thông Mỹ, T-Mobile trao đổi với Verizon, Verizon chuyển giao cho T-Mobile

Hiện nay, Verizon vẫn chưa sở hữu tất cả phổ mà họ muốn chuyển giao cho T-Mobile.

Trước đó, nhà mạng số 1 của Mỹ đã đồng ý mua quyền sử dụng phổ từ một nhóm các công ty cáp, song thỏa thuận này đang phải đối mặt sự "săm soi" kỹ lưỡng từ phía các nhà quản lý.

Vậy nền, có thể thấy thỏa thuận T-Mobile-Verizon đang phụ thuộc chặt chẽ vào thỏa thuận Verizon-các công ty cáp, và chắc chắn cả 2 thương vụ đều sẽ phải chờ nhà chức trách gật đầu thông qua.

Là nhà mạng lớn thứ 4 tại Mỹ, hiện nay T-Mobile đang rất nỗ lực triển khai dịch vụ mới để tăng cường năng lực cạnh tranh, song họ phải đối mặt với khó khăn không nhỏ là không có nhiều phổ không dây như các đối thủ lớn hơn.

Hiện cả T-Mobile và Verizon đều không tiết lộ giá trị thỏa thuận mà họ thống nhất với nhau là bao nhiều.

Theo Vietnam+

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD