LG khai trương Brand Shop đầu tiên tại Việt Nam

09:1427/06/2012

Ngày 26/6, LG Electronics khai trương Brand Shop đầu tiên tại Việt Nam. Đây là bước khởi động cho chiến dịch phát triển hệ thống LG Brand Shop tại Việt Nam trong năm 2012.

LG Brand shop
Cắt băng khai trương LG Brand shop

LG Brand shop đầu tiền có diện tích 200m2 đặt tại 23 Láng Hạ, Hà Nội. Brand shop được thiết kế theo tiều chuẩn hiện đại cùng 2 gam màu đặc trưng từ logo của LG.

Tại đây, hãng cho trưng bày đầy đủ những sản phẩm mới của LG, gồm các dòng thiết bị điện tử, gia dụng, như TV, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng đến cả các sản phẩm công nghệ cao, như điện thoại 3D không cần kính, LG Cinema 3D Smart TV, máy hút bụi cài đặt chế độ tự động như robot…

Điểm đặc biệt của LG Brandshop là mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, lần đầu tiền xuất hiện tại Việt Nam. Nhờ đó, khách hàng có thể tương tác, trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào của hãng.

ông Ko Tae Yeon – Tổng giám đốc công ty LG Electronics Việt Nam, cho biết LG Brand Shop 23 Láng Hạ là cửa hàng trải nghiệm đầu tiền của hãng tại Việt Nam. Trong năm nay, LG sẽ tiếp tục ra mắt nhiều Brand Shop khác tại nhiều tỉnh, thành, góp phần đứa sản phẩm chính hãng, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp đến gần hơn với khách hàng địa phương.

Việc khai trương các LG Brand shop tại Việt Nam cũng nằm trong chiến lược phát triển toàn cầu của hệ thống LG Brand shop.

Thềm hình ảnh của LG Brand shop:

LG Brand shop

LG Brand shop

LG Brand shop

LG Brand shop

LG Brand shop
 
LG Brand shop

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD