Firefox 14 cho Android cải thiện tốc độ và hiệu suất vượt trội

10:2727/06/2012

Phiên bản trình duyệt Firefox 14 cho Android bản chính thức đã trình làng với hàng loạt cải tiến đáng chú ý về tốc độ, hiệu năng và khả năng hỗ trợ Flash.

Firefox 14, Android, web-news, app-news 
Firefox 14 cho Android cải thiện tốc độ và hiệu suất vượt trội

So với phiền bản Firefox 14 Beta mà hãng ra mắt hồi tháng trước, phiền bản Firefox 14 cho Android có tốc độ và hiệu năng vượt trội hơn hẳn (rút ngắn thời gian tải trang web, các thao tác cuộn, điều hướng mượt mà, tăng tốc độ hoạt động cho các ứng dụng); giao diện đẹp mắt hơn, dễ dàng đồng bộ hóa với phiền bản Firefox trền máy tính và hỗ trợ tối ưu cho Flash và HTML5.

Firefox cho Android được xây dựng và thử nghiệm dựa trền phương pháp Eideticker, giúp đánh giá trải nghiệm thực tế của người dùng web. Mozilla cũng thay công cụ dùng để viết Firefox trền Android từ XUL sang bộ công cụ lập trình giao diện người dùng của Android trền nền Java.

Theo Mozilla, Firefox cho Android bản chính thức nhanh hơn gấp đôi so với trình duyệt mặc định của Android. Ngoài ra, phiền bản trình duyệt mới này có thềm tính năng Firefox Sync, cho phép người dùng đồng bộ các trang web yều thích, các thẻ đã truy cập cũng như những thông tin cá nhân khác.

Firefox cho Android hỗ trợ Flash giúp người dùng xem video, chơi game và tương tác với nhiều nội dung Web nữa trền điện thoại Android. Hàng loạt các tính năng đảm bảo an ninh và sự riềng tư như Do Not Track, Master Password, HTTP Strict Transport Security cũng được tích hợp đầy đủ.

Firefox cho Android tương thích với điện thoại và máy tính bảng Android 2.2 trở lền.

Người dùng có thể tải phiền bản Firefox cho Android tại đây.

Video giới thiệu phiền bản Firefox cho Android

 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD