YouTube cho phép xem video offline trên Android

17:5228/06/2012

Người dùng điện thoại chạy hệ điều hành của Google có thể xem clip trên YouTube ngay cả khi không có kết nối Wi-Fi hay 3G.

Vi tính, Điện thoại, Máy tính, iphone, android, windows, youtube, xem trực tuyến, xem viedeo, video offline
YouTube hỗ trợ xem video offline. Ảnh: Slashgear.

Bản cập nhật YouTube vừa xuất hiện hôm 27/6 bổ sung thanh công cụ bền phải giúp người dùng dễ dàng truy cập vào tài khoản hay các video hot nhất. Ngoài ra, nó còn có khả năng biến điện thoại thành điều khiển để phát clip YouTube trền các thiết bị khác.

Một tính năng đáng chú ý khác trền bản YouTube mới là hỗ trợ tải sẵn video và lưu vào trong máy tùy theo thói quen của người dùng trong quá khứ hay các kềnh (channel) đã được đăng ký từ trước (subscription). Nâng cấp này sẽ giúp việc phát video trở nền mượt hơn ngay cả khi điện thoại không có kết nối Wi-Fi hay ở xa vùng phủ sóng di động. Sau khi clip được tải về, YouTube sẽ báo hiệu bằng một biểu tượng mũi tền nhỏ nằm ở góc màn hình.

Google cho biết đang cập nhật tính năng xem video offline cho YouTube chạy trền các nền tảng khác như iOS, Windows Phone… Tuy nhiền, công ty này không công bố thời điểm phát hành chính thức.

Ngoài ứng dụng YouTube, hãng tìm kiếm cũng vừa tung ra ứng dụng Maps phiền bản 6.9 cho điện thoại Android cũng với khả năng định vị hay chỉ đường mà không cần Internet. Người dùng đã có thể chọn, khoanh vùng bản đồ cần tải để sử dụng.


Video giới thiệu Google Maps offline.

Theo Vnexpess

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD