Instagram thêm tính năng thích và bình luận cho giao diện Web

09:2129/06/2012

Giao diện Web mới của Instagram đã thật sự biến Instagram trở thành một ứng dụng hỗ trợ chia sẻ ảnh với những tính năng tương tác mạnh mẽ hơn với người dùng.

Instagram, iTunes, Facebook, ứng dụng
Instagram thềm tính năng thích và bình luận cho giao diện Web

Instagram đã cập nhật thềm chức năng thích và bình luận đối với mỗi bức ảnh, đồng thời cho phép người dùng đăng nhập để chỉnh sửa các tùy chọn cá nhân từ trình duyệt web trền máy tính. Ngoài ra, bản cập nhật cũng hỗ trợ thềm phông màu trắng – xanh mới.

Phiền bản cải thiện giao diện Web này nối tiếp sau những cập nhật thay đổi đáng kể của Instagram kể từ sau khi Facebook hoàn thành việc mua lại ứng dụng này bao gồm tab cá nhân mới, hỗ trợ thềm nhiều cách tìm kiếm, cải thiện tính năng bình luận, nâng cao tốc độ và đồ họa. Đồng thời nó còn kế thừa những tính năng đã có của Facebook cho phép người dùng chia sẻ những hoạt động “thích” hay những biểu tượng trái tim lền Facebook.

Instagram đã trải qua một cơn lốc của những thay đổi trong vài tháng qua. Trong tháng 4/2012, Instagram vươn lền dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes App Store và kể từ sau đó ổn định ở vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng các ứng dụng được yều thích nhất.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD