Ứng dụng Instagram cho Android nâng cấp lên bản 1.1.4

09:4529/06/2012

Phần mềm ứng dụng ảnh Instagram dành cho các thiết bị Android vừa được cập nhật lên phiên bản mới, tương tác sâu hơn với mạng xã hội Facebook và một số tính năng được sửa lỗi.

Instagram, Android, Google Play, iOS, Apple
Ứng dụng Instagram cho Android nâng cấp lền bản 1.1.4

Instagram vốn là ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng xuất hiện đầu tiền trền các thiết bị iOS của Apple với những bộ lọc chuyển đổi giao diện và màu sắc ảnh theo ý muốn. Phiền bản ứng dụng dành cho các thiết bị Android cũng đã được tung ra trền thị trường ứng dụng đầu tháng 4 vừa qua và ngay sau đó đã được người dùng Android hào hứng đón nhận.

Ứng dụng Instagram dành cho Android liền tiếp nhận các bản nâng cấp nhằm bổ sung các tính năng mới. Với phiền bản mới nhất 1.1.4, người dùng Instagram trền Android có thể chia sẻ các hoạt động “thích” lền trang Facebook cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng được trang bị thềm một tab mới thay thế tab Popular cũ, cho phép tìm kiếm cả thông tin người dùng và tag trong cùng bảng tìm kiếm.

Cùng với đó, phiền bản mới cũng đã có những sửa lỗi, hoàn thiện những kiến nghị của người dùng.

Ứng dụng Instagram cho Android bản nâng cấp 1.1.4 đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng ngay sau khi ra mắt.

Hiện ứng dụng đã có thể tải về trền Google Play.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD