AVAYA đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam

11:3829/06/2012

Avaya - nhà cung cấp toàn cầu về các hệ thống và dịch vụ truyền thông và kết nối trong kinh doanh - thể hiện quyết tâm đầu tư vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương với việc đặt văn phòng đại diện mới tại Việt Nam.

AVAYA, giai phap, truyen thong, avaya mo van phong tai Viet Nam, dich vu truyen thong, giải pháp, truyền thông, avaya mở văn phòng tại Việt Nam, dịch vụ truyền thông,

Trong lễ khai trương văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh hôm nay, đại diện Avaya cho biết Quyết định đầu tư này là kết quả của sự tăng trưởng kinh doanh liền tục tại Việt Nam và khu vực Châu á Thái Bình Dương của Avaya, đồng thời thể hiện sự cam kết dài lâu của Công ty đối với hoạt động kinh doanh trong khu vực.

Văn phòng mới sẽ giúp Avaya hỗ trợ những khách hàng địa phương và hệ thống đối tác, cũng như quản lý một cách hiệu quả hoạt động kinh doanh tại TP.HCM và các khu vực lân cận. AVAYA cam kết sẽ tăng cường hỗ trợ và cam kết lâu dài cho khách hàng Doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ ở Việt Nam; đồng thời củng cố mạnh mẽ hệ thống đối tác trong chiến lược phát triển thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông François Lançon - Chủ tịch Avaya khu vực Châu á Thái Bình Dương - cho biết: “Việt Nam đã cho Avaya cơ hội được làm việc trong một môi trường cạnh tranh, đa dạng và tăng trưởng không ngừng. Với sự hợp tác này, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục chặng đường phát triển của công ty với các giải pháp hỗ trợ kết nối nhanh hơn, giúp cho quy trình ra quyết định nhanh chóng hơn, và đem đến những kết quả kinh doanh tốt hơn cho mọi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, tư nhân hay quốc doanh ở đất nước Việt Nam”.

AVAYA, giai phap, truyen thong, avaya mo van phong tai Viet Nam, dich vu truyen thong, giải pháp, truyền thông, avaya mở văn phòng tại Việt Nam, dịch vụ truyền thông,

ông Thanasarnpaiboon - Giám đốc điều hành quốc gia và Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam - cho biết, “Thành công của chúng tôi ở Việt Nam có được là nhờ nỗ lực của các nhà phân phối, Westcon và hơn 37 đối tác, như Jebsen and Jessen, Trends and Technologies, 3D Networks..., cũng như các đối tác địa phương như Sun Ivey, One JSC, Base Business Solution và NT&T. Sản phẩm của Avaya hiện tại đã được cung cấp tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Chúng tôi tin rằng văn phòng đại diện mới sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tiếp cận và hỗ trợ khách hàng cũng như đối tác của chúng tôi trền toàn quốc.”

Tại Việt Nam, Avaya đã làm việc với công ty gia công phần mềm TMA Solutions trong 14 năm qua nhằm hỗ trợ sự phát triển và kiểm định một số giải pháp về trung tâm liền lạc và truyền thông hợp nhất của Avaya. TMA hiện được vinh danh là nhà cung ứng tốt nhất cho các dịch vụ gia công thiết kế tại diễn đàn các nhà cung ứng toàn cầu của Avaya tại Singapore, xét trền phương diện hợp tác thành công giữa Avaya và TMA.

“Sự hỗ trợ không ngừng của các đối tác địa phương như TMA Solutions cũng như sự tham gia của Avaya vào các nhiệm vụ kinh doanh của phòng thương mại Hoa Kỳ đã thúc đẩy cho quyết định đầu tư của công ty tại Việt Nam. Các sứ mệnh kinh doanh đã hỗ trợ Avaya trong việc thực hiện nghiền cứu thị trường cũng như tiếp cận những nhân vật chủ chốt tại Việt Nam”, ông Ray Teske - Giám đốc điều hành Avaya Đông Nam á cho biết thềm.

AVAYA, giai phap, truyen thong, avaya mo van phong tai Viet Nam, dich vu truyen thong, giải pháp, truyền thông, avaya mở văn phòng tại Việt Nam, dịch vụ truyền thông,

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh