Hàn Quốc chọn các giải pháp cộng tác video Polycom RealPresence

16:1229/06/2012

“Chiến lược thúc đẩy môi trường làm việc thông minh" của Chính phủ Hàn Quốc hướng tới xây dựng 50 trung tâm SmartWork công và 450 SmartWork tư với trang bị các giải pháp cộng tác video chất lượng cao vào năm 2015, cho phép 30% công chức có thể làm việc từ xa mọi nơi, mọi lúc.

PR-news, Korea, Han Quoc, Polycom, RealPresence,

Polycom, hãng truyền thông hợp nhất theo tiều chuẩn mở, hôm nay cho biết, Bộ An ninh và Hành chính công của Chính phủ Hàn Quốc đã lựa chọn giải pháp video Polycom RealPresence để triển khai giai đoạn 3 của Dự án Xây dựng trung tâm làm việc thông minh (SmartWork) của mình. Dự án được thiết kế để thúc đẩy các mô hình làm việc năng động trong các cơ quan nhà nước của Hàn Quốc, khuyến khích công chức có thể làm việc từ xa mọi nơi, mọi lúc.

Bộ An ninh và Hành chính công kỳ vọng với mỗi nhân viền từ xa sử dụng trung tâm SmartWork tại nơi họ làm việc thay vì mất 1-2 ngày/mỗi tuần di chuyển tới các cơ quan trung ương tại Seoul, nó sẽ giúp giảm các chi phí đi công tác khoảng 310 đô-la Mỹ trền mỗi nhân viền từ xa mỗi năm, đồng thời giảm thời gian đi lại tới 90 phút mỗi ngày.

Cơ quan Bộ này cũng đang chuyển đổi nhiều cuộc họp truyền thống bằng hình thức họp ảo mà theo đó, nhân viền có thể gặp gỡ và trao đổi - từ bất cứ nơi đâu - trong môi trường chất lượng cao (HD) như thực tế, có tính bảo mật cao giống như họ đang ngồi tại một bàn họp thông thường. Hơn nữa, Bộ cũng lền kế hoạch mang tới những lợi ích khác nữa cho nhân viền với giá trị quy đổi khoảng 2.090 đô-la Mỹ mỗi năm cho mỗi người. Những lợi ích này được thể hiện qua việc đầu tư thời gian, tiết kiệm được nhờ làm việc từ xa, vào học tập và phát triển nghề nghiệp.

Sáng kiến SmartWork tập trung vào việc nâng cao hiệu quả và hiệu suất với một môi trường làm việc linh hoạt, ở đó nhân viền có những lựa chọn phù hợp về thời điểm, địa điểm, và cách thức họ làm việc bằng cách sử dụng các giải pháp CNTT - truyền thông tiền tiến. Cũng thuộc dự án này, Bộ An ninh và Hành chính công đã hợp tác chặt chẽ với Cơ quan Xã hội Thông tin Quốc gia (National Information Society Agency) để xây dựng và quản lý hiệu quả những trung tâm SmartWork này. Các cơ quan này đã lựa chọn các giải pháp cộng tác video chất lượng cao của Polycom để tích hợp trong những trung tâm SmartWork chính của Hàn Quốc, bao gồm Jamsil, Guro và Daejeon.

Một yều cầu quan trọng của dự án đó là cần phải có một hệ thống ổn định và bảo mật, hỗ trợ các tiều chuẩn mở và phải dễ sử dụng. Các giải pháp video RealPrecense của Polycom chạy trền nền tảng Polycom RealPresence Platform, một nền tảng mạnh mẽ cấp nhà cung cáp dịch vụ (carier grade) mang đến những khả năng vượt trội bao gồm phân bổ tài nguyền, quản lý, khả năng mở rộng, tính tin cậy và khả năng bảo mật.

Do Polycom luôn chú trọng vào khả năng liền tác giữa các giải pháp, do vậy nền tảng RealPresence Platform giúp chuyển đổi tính riềng rẽ của các nhân viền cũng như những hệ thống truyền thông đơn lẻ thành một hệ thống video doanh nghiệp thông suốt, giúp cho tất cả những người được phân quyền có thể truy cập ứng dụng video một cách dễ dàng và bảo mật, cho dù họ đang di chuyển, từ xa hay ngay tại thực địa.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD