Google sẽ sản xuất tablet Nexus 10 ?

12:1030/06/2012

Tiếp nối sự ra mắt của Nexus 7, Google đang lên kế hoạch sản xuất tablet Nexus 10 với màn hình hiển thị vẫn được cung cấp bởi nhà sản xuất Wintek.

Google, Nexus 7, Nexus 10, tablet, Android
Tablet Google Nexus 7

Google Nexus 10 được cho là phiền bản hỗ trợ màn hình 10 inch của Nexus 7. Những người đưa tin cho hay thiết bị sẽ được trang bị màn hình hiển thị cung cấp bởi Wintek và AU Optronics, trong đó, Wintek vốn là nhà sản xuất tấm bảng màn hình cho Nexus 7 và đã nhận được đơn hàng đề nghị cung cấp hơn 500 nghìn tấm bảng màn hình cho tablet 7inch vừa ra mắt này của Google.

Nguồn tin chưa đưa ra thông tin cụ thể về ngày ra mắt, tính năng hay giá cả của Tablet Nexus 10 inch. Tuy nhiền, mặc dù Google gần đây đang khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng thiết kế các ứng dụng Android hỗ trợ giao diện màn hình lớn, tablet 10 inch hiện vẫn là một vấn đề gặp phải nhiều khó khăn.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Patrick Brady, giám đốc kỹ thuật Android của Google, đã phủ nhận khả năng của một máy tính bảng 10 inch với lý do “máy tính bảng giao diện 10-inch quá lớn để chơi game và đọc sách do không thuận tiện để cầm tay.” Trước đó, thiết kế giao diện 7 inch của Nexus 7 cũng đã được nghiền cứu kĩ lưỡng để quyết định kích thước màn hình.

Hiện Google chưa đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch sản xuất tablet mới.

Phương Vũ 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD