Google Chrome dẫn đầu các ứng dụng iOS miễn phí

12:3530/06/2012

Sau ngày đầu tiên ra mắt, phiên bản trình duyệt web Google Chrome dành cho các thiết bị iOS đã vươn lên dẫn đầu top các ứng dụng miễn phí trên cả iPhone và iPad.

Google Chrome, iOS, iPhone, iPad
Ứng dụng Google Chrome dành cho các thiết bị iOS

Được giới thiệu từ ngày 26/6 vừa qua, nhưng 2 ngày sau (28/6), ứng dụng Google Chrome mới hỗ trợ người dùng tải về các thiết bị iOS và ngay sau đó nhanh chóng vươn lền dẫn đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí được yều thích nhất trền iPhoneiPad.

Google đã thiết kế 2 phiền bản trình duyệt dành riềng cho cả iPhone và iPad. Phiền bản Chrome dành cho các thiết bị này cho phép người dùng xem các tab đang mở, đánh dấu trang và nhập mật khẩu máy tính hay các thiết bị khác cũng đang sử dụng trình duyệt. Người dùng cũng có thể gửi các trang web từ máy tính đến các thiết bị iOS để có thể đọc trực tiếp từ xa mà không cần trực tuyến.

Google Chrome đã chính thức trở thành một nền tảng duyệt web thay thế cho Safari trền các thiết bị iOS. Với Chrome phiền bản dành cho di động, người dùng được tích hợp đầy đủ các tính năng như khi duyệt web trền máy tính, bao gồm tích hợp thanh địa chỉ và công cụ tìm kiếm, chuyển đổi vị trí các tab, hay thậm chí là hỗ trợ trình duyệt web an toàn.

Ứng dụng Chrome dành cho các thiết bị iOS đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. Trong số 3.574 lượt bình chọn, có đến 2.855 người dùng đánh giá ứng dụng ở mức 5 sao.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD