Samsung và HTC sẽ nâng cấp thiết bị lên Android 4.1 sớm nhất

09:5102/07/2012

Samsung và HTC là những nhà sản xuất thiết bị Android đang “rục rịch” chuẩn bị tiến hành cập nhật nền tảng cho thiết bị của mình.

Samsung, HTC, Android, Jerry Bean, Galaxy, Nexus, Nexus S, Galaxy SII, Galaxy SIII, Galaxy Note, One X, One S, OS-News
Samsung và HTC sẽ sớm cập nhật Jerry Bean cho thiết bị của mình

Samsung HTC là hai trong số những nhà sản xuất thiết bị Android lớn nhất đã tuyền bố rằng sẽ cung cấp thông tin ngay trền thiết bị của họ và sớm cập nhật phiền bản nền tảng Android mới nhất. Theo nguồn tin từ Android Central, HTC đã có tuyền bố khẳng định điều này và trang tin Pocketnow cũng dẫn lời đại diện của nhà sản xuất Samsung tương tự.

Đại diện của HTC phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng về Adroid Jerry Bean và đang có kế hoạch hỗ trợ nền tảng này trền hàng loạt các thiết bị của chúng tôi. Việc cập nhật sẽ có kế hoạch cụ thể và người dùng sẽ được thông báo trước”. Samsung cũng đưa ra tuyền bố: “Samsung sẽ sớm công bố các thiết bị đủ điều kiện để cập nhật lền Android Jerry Bean. Samsung vui mừng thông báo tới người dùng hai phiền bản Galaxy Nexus và Nexus S sẽ được trải nghiệm Android Jerry Bean sớm nhất”.

Về phía Google, công ty đã cho biết rằng Samsung Galaxy Nexus và Nexus S sẽ được nhận cập nhật thông qua OTA vào tháng 7. Các máy Galaxy SII, Galaxy SIII hay Galaxy Note sẽ chờ đợi một bản nâng cấp lâu hơn, đặc biệt là Galaxy SIII. HTC One XOne S sẽ là hai mô hình hứa hẹn được cập nhật Jerry Bean sớm nhất mà Google hứa hẹn với đối tác HTC.

Việc tiến hành nâng cấp nền tảng cho thiết bị sẽ đòi hỏi them việc tương thích giữa các phần mềm và phần cứng của thiết bị đối với hệ điều hành, do đó các nhà sản xuất sẽ phải có tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định tiến hành cập nhật.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD