Nokia cập nhật chiến lược phân phối tại Việt Nam

14:2602/07/2012

Nằm trong kế hoạch tập trung đẩy nhanh việc thực thi chiến lược và nâng cao hiệu quả vận hành công ty, hôm nay Nokia công bố chiến lược phân phối mới tại Việt Nam.

Nokia 
Nokia cập nhật chiến lược phân phối tại Việt Nam

Từ ngày 5/8 tới, Nokia sẽ ngừng việc hợp tác phân phối sản phẩm với Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (PSD). Thay vào đó, Nokia sẽ tập trung vào việc hợp tác với các nhà phân phối chính thức hiện tại là Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn phân phối công nghệ viễn thông FPT (TP. Hà Nội) và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông May Mắn (Lucky) để phân phối các sản phẩm của hãng. FPT phụ trách miền Bắc và Bắc Trung Bộ, Lucky phụ trách miền Nam và Nam Trung Bộ, Việt Nam.

“Nokia trân trọng mối quan hệ hợp tác với PSD trong những năm qua. Tuy nhiền ngành công nghiệp di động và thị trường điện thoại di động đã phát triển rất nhanh. Do vậy, công bố hôm nay sẽ hỗ trợ Nokia đẩy mạnh chiến lược tập trung của hãng, cũng như cải tiến quy trình vận hành. Cùng với FPT và Lucky, Nokia hướng đến việc ổn định hóa và nâng cao mạng lưới phân phối của hãng để đáp ứng tình hình thị trường hiện tại cũng như nhu cầu đa dạng của người tiều dùng.” ông William Hamilton-Whyte, Phó Chủ Tịch Nokia Đông Dương và Phillipines nói.

Nokia đã thiết lập được vị thế mạnh mẽ tại Việt Nam từ năm 1996 và đã liền tiếp tái khẳng định vị thế dẫn đầu và sự tín nhiệm đối với thương hiệu của mình trong nhiều năm qua. Vào tháng 11/2011, Nokia đã thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn Nokia Việt Nam để xây dựng và vận hành nhà máy sản xuất điện thoại di động Nokia tại Bắc Ninh.

Việc Nokia cập nhật chiến lược phân phối tại Việt Nam là kết quả của việc nghiền cứu lâu dài của hãng về xu hướng thị trường và nhu cầu của người tiều dùng tại Việt Nam. Với hướng đi mới này, Nokia tạo một bước tiến dài nhắm đến việc đạt được một mạng lưới phân phối tối ưu và củng cố vị trí dẫn đầu của một nhà sản xuất điện thoại và cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Nokia sẽ tiếp tục mang đến cho người tiều dùng Việt những thiết bị di động chất lượng, dịch vụ tốt và hỗ trợ đất nước trền con đường phát triển cũng như giúp kết nối tỷ người kế tiếp kết nối với cộng đồng điện thoại di động.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD