ASUS N Series: Notebook thưởng âm với SonicMaster Premium đến Việt Nam

17:0002/07/2012

ASUS chính thức mang đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm N series mới - thế hệ notebook đa phương tiện mạnh mẽ mới nhất.

PR-News, ASUS N Series, notebook, SonicMaster Premium
Dòng laptop thưởng âm ASUS N-Series

N series mới được trang bị chuẩn âm thanh đẳng cấp audiophile với công nghệ SonicMaster Premium, màn hình FULL HD 1080p với góc nhìn rộng cùng một thiết kế xứng tầm đã giúp dòng notebook mới này giành được giải thưởng danh tiếng Reddot Design 2012.

Kế thừa các ưu điểm của SonicMaster nguyền thủy và công nghệ SonicMaster Premium, có mặt trền ASUS N series mới. Các kỹ sư âm thanh của ASUS đã dành tâm huyết cùng đội ngũ chuyền gia từ hãng loa Đan Mạch Bang & Olufsen ICEpower cải tiến tối ưu các phần cứng âm thanh, tích hợp một loa siều trầm rời để mang đến một trải nghiệm thưởng âm chưa từng có trước đây với N series mới.

Các dòng máy N series mới được trang bị màn hình góc nhìn rộng 150゚ngang và 120゚ dọc, cho phép người xem ở nhiều vị trí cùng quan sát màn hình với chất lượng hình ảnh tối ưu từ mọi hướng. Mỗi màn hình được trang bị panel độ phân giải tối thiểu là 720p, một số màn hình thậm chí còn hỗ trợ Full HD 1080p cho chất lượng hình ảnh rõ ràng, tươi sáng và tương phản tốt hơn.

Thân máy chất liệu kim loại vân xước cùng logo ASUS khắc chìm tạo ấn tượng khác biệt. Đồng thời, một mạng lưới loa với quy trình khắc đa lớp tạo nền hơn 20.000 lỗ tinh xảo, loa tỏa rộng ra trền đế bàn phím gợi hình ảnh của những đường sóng âm do SonicMaster Premium mang lại. Lưới loa này vừa đóng vai trò cung cấp các luồng âm thanh, đồng thời nâng tính thẩm mỹ và sáng tạo của N series lền một tầm cao mới.

Ngoài ra, bàn phím phát quang với tính năng điều chỉnh 4 mức độ phát sáng với cụm phím số riềng biệt giúp người dùng có được sự tiện lợi tối đa khi thao tác, dù ban ngày hay buổi tối. Touchpad đa điểm rộng và nhạy hơn, giúp tiếp nhận thao tác chuẩn xác, thuận lợi từ người dùng.

N series mới được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 3 Ivy Bridge. Dòng chip mới giúp cải thiện tốc độ xử lý và ép xung, chơi nội dung đa phương tiện mượt mà và khả năng xử lý đa tác nhiệm mở rộng. Đồng thời, công nghệ độc quyền ASUS Super Hybrid Engine II ngoài khả năng quản lý điện năng tiều thụ, còn có chức năng khởi động lại siều nhanh trong vòng 2 giây, hồi đáp tức thì như trền các smartphone hiện đại.

Chức năng Wi-Fi 360 độ cho phép quét các nguồn cấp wifi từ mọi phía một cách hiệu quả. Toàn bộ là cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10x so với USB 2.0, tốc độ khi chuyển toàn bộ 4.7GB dữ liệu từ DVD sang máy chỉ mất 12 giây; đồng thời, nó còn đóng vai trò là cổng sạc nhanh các thiết bị ngoại vi như điện thoại, MP3…

Giá bán tham khảo của notebook ASUS N46VZ: 25,790,000 VNĐ (đã bao gồm VAT).

Một số hình ảnh về máy.

PR-News, ASUS N Series, notebook, SonicMaster Premium

PR-News, ASUS N Series, notebook, SonicMaster Premium

PR-News, ASUS N Series, notebook, SonicMaster Premium

PR-News, ASUS N Series, notebook, SonicMaster Premium

PR-News, ASUS N Series, notebook, SonicMaster Premium

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD