Sony và Apple dẫn đầu giải thưởng thiết kế Red Dot

23:2203/07/2012

Vốn đã rất thành công với các thiết kế các sản phẩm phù hợp với xã hội hiện đại, Sony và Apple liên tiếp giành giải thưởng thiết kế Red Dot của năm 2012.

Sony, Apple, Xperia, Xperia Ion, Xperia Active, SmartDock, Sony Smart Wireless Headset, HTC Droid Incredible 2, Alcatel TO-916, Lenovo S800, Vodafone 555 Blue, 888 Smart, iPad 2, iPad
Bốn sản phẩm đạt giải thưởng Red Dot của Sony

Red Dot Design Award là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen (Đức) sáng lập năm 1955. Các tiều chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng và thân thiện môi trường. Tại lễ trao giải diễn ra ở Essen (Đức) ngày hôm qua, ban tổ chức đã xướng tền những sản phẩm đạt giải, trong đó AppleSony đã đạt được thành tích cao về thiết kế sản phẩm của mình.

Trong phần giải thưởng của các sản phẩm di động, Sony đã rất thành công với bốn giải thưởng thiết kế sản phẩm giành được. Sony Xperia Ion và Xperia Active là hai smartphone giành được giải sản phẩm thiết kế xuât sắc. Cùng đó, SmartDock cho Xperia Ion và tai nghe Sony Smart Wireless Headset cũng giành được giải của phụ kiện độc đáo. Ngoài ra, Sony Xperia Ray cũng nhận được một giải thiết kế danh dự.

Một số các nhà sản xuất khác cũng đạt được giải thưởng như HTC Droid Incredible 2, Alcatel TO-916, Lenovo S800, Vodafone 555 Blue và 888 Smart.

Apple cũng được xướng danh tại đây, nhưng không phải là smartphone hay phụ kiện mà là máy tính bảng, với giải Best of the Best 2012 trao cho iPad 2 và iPad mới.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD