Thorsten Heins khẳng định RIM đang đi đúng hướng

09:3004/07/2012

Dù phải sa thải đến 5000 nhân công hay ghi nhận kết quả tài chính thua lỗ trong nhiều quý liên tục nhưng ông Thorsten Heins – CEO của RIM vẫn khẳng định công ty vẫn đang đi đúng hướng và không gặp bất cứ vấn đề nào.

Thorsten Heins, RIM, Blackberry, Blackberry 10 
Thorsten Heins khẳng định RIM đang đi đúng hướng

Tính đến hết quý tài chính thứ nhất năm 2013, RIM tiếp tục thua lỗ 518 triệu USD, đồng thời thông báo lùi ngày ra mắt của nền tảng BlackBerry 10 - nền tảng được cho là sẽ đánh dấu sự trở lại của RIM tới quý I năm 2013. Thông tin này khiến giới công nghệ tăng thềm không ít quan ngại cho nhà sản xuất Canada. Cổ phiếu của RIM đã giảm xuống 10 cent, đóng cửa ở mức 7.44 USD.

Sự thay đổi lớn nhất của RIM trong việc quản lý và kinh doanh từ khi Heins nhậm chức CEO vào hồi tháng giềng chính là chuyển đổi sang một nền tảng công nghệ hoàn toàn mới.

Thorsten Heins thừa nhận RIM phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng không rơi vào “vòng xoáy sụp đổ” như nhiều thông tin dự đoán. ông cũng tin tưởng công ty vẫn đang đi đúng hướng và sẽ sớm vượt qua những thách thức trong quá trình chuyển đổi hiện nay và đạt được thành công vang dội sau thời gian này.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh