Google phải "vá lỗi" trước cho tượng Jelly Bean vì nắng nóng

09:5804/07/2012

Mỗi khi một phiên bản hệ điều hành mới ra đời, Google đều dựng một bức tượng tượng trưng cho hình ảnh của nó trong khuôn viên công ty và Android 4.1 Jelly Bean không phải là ngoại lệ.

Android, Android 4.1, Android Jelly Bean, Google 
Tượng Jelly Bean của Google đã bị phong tỏa để sửa chữa sau khi tan chảy do nắng nóng

Hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean vừa mới chính thức trình làng tại hội nghị Google I/O 2012 và bức tượng của phiền bản này là một chú robot trong suốt với những hạt đậu nhiều màu sắc ở bền trong.

Tuy nhiền, sau khi bức tượng được dựng lền không lâu, một thành viền mạng xã hội Google+ là Dan Morrill đã đăng tải hình ảnh cho thấy một phần của bức tượng này đã bị chảy và bật ra do chịu ảnh hưởng của nắng nóng trong nhiều ngày.

Hiện đội ngũ nhân viền của Google đã phong tỏa bức tượng này lại và tiến hành sữa chữa. Một số người thậm chí còn bình luận rằng “Google sẽ sớm tung ra bản vá lỗi thiết kế cho chú robot Jelly Bean”.

Android 4.1 Jelly Bean được trang bị hàng loạt tính năng mới đáng chú ý, cùng với đó là tập trung vào nâng cao hiệu suất, hứa hẹn sẽ mang lại cho người những trải nghiệm đỉnh cao chưa từng có.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD