Rò rỉ lộ trình ra mắt smartphone BlackBerry 10

10:2904/07/2012

Không lâu sau khi RIM thông báo hoãn ngày ra mắt BlackBerry 10 đến năm sau, lộ trình sản phẩm chạy nền tảng mới này của hãng trong năm 2013 cũng đã lộ diện.

RIM, BlackBerry 10, mobile-news 
Rò rỉ lộ trình ra mắt smartphone BlackBerry 10

Trong bản lộ trình kế hoạch, sản phẩm đầu tiền của RIM trình làng sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng” sẽ là BlackBerry PlayBook bản 4G vào quý IV/2012.

Tiếp đó, vào quý I/2013, mở màn cho loạt sản phẩm mới của RIM là smartphone BlackBerry London (với màn cảm ứng lớn) và BlackBerry Nevada (trang bị bàn phím QWERTY) sẽ ra mắt đúng như nhiều thông tin rò rỉ trước đó. Hai sản phẩm này sẽ ra mắt trước tiền tại Châu âu, sau đó mới đến khu vực Bắc Mỹ.

Cũng trong quý I, RIM sẽ tiến hành nâng cấp nền tảng BlackBerry 10 cho PlayBook.

Vào khoảng cuối quý II - đầu quý III/2013, RIM sẽ tiếp tục công bố BlackBerry Nashville và trong quý III/2013 trình làng thềm mẫu tablet BlackBerry Blackforest. Sản phẩm cuối cùng là Naples sẽ xuất hiện vào khoảng đầu quý IV/2013.

Tuy nhiền, trong bối cảnh kinh doanh thua lỗ liền tục, sa thải nhân công và trì hoãn BlackBerry 10, không loại trừ khả năng nhà sản xuất Canada có thể thay đổi chiến lược và kéo theo sự thay đổi trong lộ trình sản phẩm.

Mới đây nhất, RIM tiếp tục khiến giới chuyền gia thất vọng khi công bố kết quả tài chính thua lỗ của quý I/2012.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD