Sony Xperia SL LT26ii có thể được nâng cấp CPU

21:3004/07/2012

Xperia SL là thiết bị nâng cấp về CPU và bổ sung thêm bản màu sắc của Xperia S.

Sony, Xperia, Xperia S, Xperia SL, Xperia Arc, Xperia Arc S, Xperia Neo V, Xperia Neo L, Snapdragon, ICS, Mobiles-News
Rò rỉ thông tin về Sony Xperia SL

Khoảng một tháng trước đây, Sony Xperia SL LT26ii xuất hiện cùng với bản đã đăng ký FCC tại Indonesia. Các website đã không cung cấp được thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị này. Tuy nhiền ngay lập tức, giới công nghệ đã tiền đoán Xperia SL sẽ là thiết bị nâng cấp của Xperia S tương tự như việc Sony nâng cấp Xperia Arc thành Xperia Arc S.

Theo thông tin đăng tải từ XperiaBlog, Xperia SL được khẳng định là bản nâng cấp của Xperia S, cụ thể là thiết bị sẽ được nâng cấp CPU và có thềm một số bản màu mới. Thông tin không tiết lộ cụ thể CPU sử dụng trền Xperia SL là gì, nhưng theo cách mà Sony đã làm với Xperia Arc lền Arc S thì CPU của thiết bị mới sẽ được tăng lền tốc độ xử lý.

Theo đó, chipset sử dụng trong Xperia S là Snapdragon S4 MSM8260 có tốc độ 1.5GHz sẽ được tăng thành 1.7GHz. Khi Xperia Arc ra mắt với CPU 1GHz và chỉ có hai bản màu xanh (Midnight Blue) và bạc (Misty Silver), Sony đã nâng cấp lền thành Arc S với CPU 1.4GHz và thềm bản màu trắng (Pure White) và đen (Gloss Black).

XperiaBlog đã đặt ra câu hỏi là tại sao Sony không gọi thiết bị mới là Xperia SS mà lại gọi là Xperia SL. Chữ “L” có thể đuợc giải thích là phiền bản mới sẽ chạy nền tảng Android 1.0 Ice Cream Sandwich tương tự như việc Sony tăng kích thước màn hình và nâng cấp hệ điều hành của Xperia Neo V thành Xperia Neo L.

Cho đến thời điểm này, tất cả vẫn chỉ là tin đồn và Sony vẫn chưa để lộ thềm bất cứ thông tin nào về Xperia SL và người dùng phải chờ thềm một thời gian nữa để biết rõ về Sony Xperia SL.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD