Tablet Galaxy của Samsung bắt đầu nâng cấp lên ICS

19:5205/07/2012

Các máy tính bảng dòng Galaxy của Samsung đã bắt đầu nhận được bản cập nhật lên Android 4.0 và sẽ sớm đồng bộ được nền tảng này.

Samsung, Galaxy, Galaxy Tab 7.7, Android, Ice Cream Sandwich, ICS, Google, Tablet-News
Màn hình Galaxy Tab 7.7 khi được cập nhật ICS

Tháng trước, Samsung đã tuyền bố sẽ tiến hành cập nhật nền tảng ICS cho các máy tính bảng dòng Galaxy. Nhà sản xuất này bắt đầu thực hiện lời hứa, khi có một số máy tính bảng Galaxy đã nhận được bản cập nhật Android 4.0.

Hình ảnh giao diện của Galaxy Tab 7.7 GT-P680 đã cập nhật ICS thông qua ứng dụng Samsung Kies được đăng tải từ Sammobile.com có thể khẳng định rõ thềm điều này. Máy tính bảng này nhận được bản cập nhật từ ngày 21/6 cùng với các bản Build PDA: P6800XXLQ1, CSC: P6800OXALQ1 và MODEM: P6800XXLPW. Ngoài ra người dùng có thể tải thềm các firmware mới kèm theo hệ điều hành tại SamFirmware.com.

Samsung cho biết trong tháng 7 và tháng 8 tới đây, nhà sản xuất này sẽ hoàn tất đợt nâng cấp này và tất cả các máy tính bảng của Samsung đều nhận được Android 4.0.4 ICS. Bản cập nhật đi kèm với việc cải thiện thời lượng pin sử dụng và tốc độ truy cập các ứng dụng. Trước đó, Samsung cũng đã triển khai cập nhật cho một loạt các smartphone chủ chốt của mình.

Hiện, hệ điều hành Android của Google không có sự cân bằng giữa các phiền bản nền tảng. Phiền bản cũ Gingerbread vẫn chiếm đại đại số nền việc tiến hành cập nhật ICS cho các thiết bị của Samsung sẽ góp phần thúc đẩy nhanh việc giảm phân mảnh hệ điều hành Android.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD