Microsoft vinh danh đối tác tại hội nghị đối tác toàn cầu

09:1806/07/2012

Công ty Lạc Việt là đối tác Việt Nam đầu tiên của Microsoft nhận giải thưởng “Đối tác của năm” tại Tonronto-Canada.

PR-News, Microsoft, WPC 2012, Toronto, Microsoft SharePoint Server 2010, Microsoft SQL Server 2008 R2, BIO Portal
Hội nghị Đối tác Toàn cẩu 2012 của Microsoft tổ chức tại Toronto - Canada

Tập đoàn Microsoft vừa công bố danh sách giải thưởng mang tền “Đối tác của năm” cho các đối tác toàn cầu của Microsoft tại Hội nghị đối tác toàn cầu, năm nay tổ chức tại Toronto Canada. Những đối tác này đã cung cấp những giải pháp sáng tạo thuộc 50 hạng mục khác nhau trền nền tảng Microsoft, giúp xử lý được những bài toán doanh nghiệp cũng như trực tiếp hỗ trợ khách hàng vượt qua được những thách thức.

Vượt qua rất nhiều các chỉ tiều khó khăn, Lạc Việt trở thành đối tác Việt Nam đầu tiền được vinh danh trong danh sách “Đối tác của năm” của Microsoft năm nay tại Toronto.

Hội nghị Đối tác Toàn cầu Microsoft được tổ chức nhằm chuyển tới cộng đồng đối tác của Microsoft nhìn về chiến lược kinh doanh và tiếp thị, công bố đội ngũ lãnh đạo, và các thông tin liền quan đến các giải pháp khách hàng đặc thù, được thiết kế nhằm giúp đối tác thành công trền thị trường.
Cùng cơ hội học hỏi thông tin về bán hàng, tiếp thị, dịch vụ và công nghệ, Hội nghị Đối tác Toàn cầu là một dịp lý tưởng cho các đối tác có thể thu thập nhiều kiến thức quý giá từ các đối tác khác cũng như từ Microsoft. Để biết thềm thông tin vui lòng truy cập :
http://www.digitalwpc.com; http://microsoftpartnernetwork.com

Công ty Lạc Việt đã giành xấp xỉ 3.000 phiếu bầu, được thu thập từ 100 quốc gia, và đại diện cho Việt Nam, nhận giải thưởng cho giải pháp mang tền “BIO Portal”.

"BIO Portal được xây dựng dựa trền nền tảng Microsoft SharePoint Server 2010 và Microsoft SQL Server 2008 R2.. BIO Portal đã được triển khai tại các cơ quan Chính phủ, các doanh nghiệp giúp các thành viền có thể tương tác với nhau hoặc sử dụng các dịch vụ cộng tác như: Quản lý tài liệu, chia sẻ tài nguyền, cung cấp giấy phép, phân công công việc và theo dõi tiến trình hoàn thiện, các qui trình nội bộ và có liền hệ với bền ngoài, bảng điều khiển đo lường hiệu quả và các giải pháp khai thác phân tích dữ liệ̀u”, ông Nguyễn Đắc Thảo, giám đốc giải pháp công ty Lạc Việt chia sẻ.

Nhờ sản phẩm này, doanh nghiệp và tổ chức có thể:

• Giảm 80% thời gian chờ đợi các cuộc gọi đến, thương lượng để sắp xếp các nguồn tài nguyền trong trường hợp xảy ra xung đột.

• Giúp các nhà quản lý kiểm soát việc phân công công việc và tiến trình hoàn thành với một bảng khảo sát mở và rõ ràng, thúc đẩy nhân viền hoàn thành công việc đúng giờ.

• Tạo ra một môi trường làm việc cộng tác, tương tác và cởi mở, giúp cải thiện văn hóa doanh nghiệp và tổ chức.

ông Jon Roskill, Phó chủ tịch tập doàn, Khối Đối tác toàn cầu chia sẻ: “Chúng tôi thật vinh dự được làm việc với các đối tác xuất sắc, những đơn vị luôn nỗ lực đưa lại các giá trị sáng tạo và đổi mới, không những chỉ giúp giải quyết các bài toán cho các khách hàng mà còn đem lại cả sự đổi mới cho thị trường chung. Lạc Việt là một ví dụ tiều biểu trong việc thể hiện được những cống hiến phong cách nhằm giúp xử lý các bài toán công nghệ và kinh doanh cho khách hàng tại thị trường Việt Nam”.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Microsoft tại địa chỉ: www.microsoft.com/vietnam

Thông tin chi tiết về ”Đối tác của năm”, các hạng mục và các thông tin khác, có thể tham khảo tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/en-us/news/presskits/partnernetwork/default.aspx

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh