Lộ ảnh giao diện màn hình BlackBerry PlayBook 4G

09:5706/07/2012

Giao diện màn hình của PlayBook 4G có một số cải tiến mới, đặc biệt là việc chia sẻ kết nối. Thiết bị sẽ được hỗ trợ mạng 4G và có thể chia sẻ dữ liệu với điện thoại BlackBerry.

RIM, BlackBerry, PlayBook 4G, 4G, BBM, Tablet-News
Giao diện màn hình của PlayBook 4G

Các thành viền của diễn đàn BlackBerry-fr.com vừa công bố một bức hình về giao diện màn hình của BlackBerry PlayBook 4G mang lại một góc nhìn mới cho người dùng về thiết bị này. Phiền bản này được khẳng định thực sự là một sự “tiến hóa” của PlayBook như lời hứa hẹn của RIM từ năm trước.

Vài ngày trước, RIM đã bị rò rỉ lộ trình các sản phẩm trong tương lai của mình và cho thấy rằng PlayBook 4G sẽ được khởi động trong Quý IV/2012. Một điều dễ thấy trong hình ảnh giao diện màn hình của PlayBook 4G này là ngoài việc kết nối Wi-Fi thông thường của PlayBook, người dùng có thể chia sẻ kết nối từ điện thoại di động BlackBerry. Cải tiến này sẽ giúp thiết bị đồng bộ hơn với điện thoại di động giống như một số nhà sản xuất khác hiện nay.

Tốc độ truyền tải dữ liệu của thiết bị này khá tốt, khoảng 40Mbps tương đương với các máy tính bảng 7inch. Hiện tại ở Mỹ, mạng 4G vẫn chưa thực sự phổ biến mà chủ yếu là mạng HSPA+. Một số nhà mạng cũng đã có 4G như T-Mobile.

PlayBook 4G được tiết lộ là một thiết bị 10inch có độ phân giải khoảng 1024 x 600 pixel. Bộ xử lý đã được nâng cấp lền tốc độ 1.5GHz. Điểm mới nữa đó chính là phần quản lý Mobile Network đã xuất hiện trong Settings. PlayBook 4G có thể sẽ được chạy nền tảng mới BBM của RIM.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD