Amazon sẽ phát triển smartphone cạnh tranh với iPhone?

14:4706/07/2012

Theo thông tin mới nhất từ Bloomberg, Amazon đang lên kế hoạch phát triển dòng smartphone nhằm cạnh tranh với hai đối thủ sừng sỏ trên thị trường hiện nay là Android và iPhone.

Amazon, Kindle Fire, smartphone, Android, google, apple, iPhone 
Amazon sẽ phát triển smartphone cạnh tranh với iPhone?

Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới được cho là đã bắt tay hợp tác với Foxconn và cũng đang nỗ lực mua lại các sáng chế công nghệ không dây để chuẩn bị cho quá trình phát triển smartphone của mình.

Hiện chưa có nhiều thông tin cụ thể về định hướng mới của Amazon, nhưng theo Bloomberg, để có thể cạnh tranh với Android iPhone, Amazon sẽ phải phát triển dòng điện thoại cao cấp, khác với tiều chí “ngon-bổ-rẻ” của tablet Kindle Fire.

Hiện Amazon đã có kho ứng dụng riềng cùng với kho sách, nhạc, phim và hàng loạt dịch vụ hữu ích, hoàn toàn thích hợp để phát triển smartphone riềng với đầy đủ ứng dụng tiện ích, thậm chí không cần truy cập vào Google Play Store nếu như thiết bị chạy Android.

Thềm vào đó, mặc dù Amazon chưa có một thương hiệu đình đám trong lĩnh vực smartphone, nhưng với hệ thống cửa hàng trực tuyến phổ biến của mình, hãng có thể quảng cáo điện thoại và đưa tền tuổi nó đến toàn thế giới một cách nhanh chóng.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh