iPad mini sẽ ra mắt trước mùa Giáng sinh 2012?

14:5406/07/2012

Để đáp trả việc Google tung ra chiếc tablet đầu tiên Nexus 7, Apple sẽ chào bán phiên bản iPad 7.85 inch vào tháng 10 cùng với sự xuất hiện của iPhone 5.

Apple, iPad, The new iPad, iPad 3, iPad mini, iPhone, iPhone 5, Google, Nexus, Nexus 7, Amazon, Kindle Fire, Kindle Fire 2, Samsung, tablet-news
iPad mini sẽ có ngoại hình giống người anh em lớn hơn ?

Không chỉ có sự tiết lộ từ Samsung, đối tác truyền thống của Apple, các trang tin quốc tế cũng trích dẫn từ nhiều nguồn tin khác nhau khẳng định việc Apple sẽ bán iPad mini vào quý 3 năm nay.

Chiếc tablet mini của Apple là nỗ lực “phản pháo” lại cuộc đổ bộ máy tính bảng có kích thước nhỏ bé mà GoogleAmazon vừa khai màn. Gã khổng lồ về công cụ tìm kiếm hồi cuối tháng 6 đã cho ra mắt máy tính bảng Nexus 7, tablet đầu tiền do chính hãng này sản xuất. Không chịu vừa, Amazon ngay lập tức cho hay cũng sẽ xuất xưởng mẫu tablet Kindle Fire 2 kích thước 7 inch vào tháng 8 tới.

Apple hoàn toàn có thể tạo ra mẫu tablet kích thước khiềm tốn và thân thiện với ví tiền của người dùng. “Đây sẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất của các đối thủ cạnh tranh” - Shaw Wu, nhà phân tích thuộc công ty Sterne Agee&Leach Inc., nhận định.

Như đổ thềm dầu vào lửa, trong một tài liệu của công ty chứng khoán Samsung Securities, hãng điện tử Hàn Quốc đã tiết lộ Apple sẽ nối tiếp thành công của mẫu iPad 9.7 inch bằng việc đưa ra một mô hình nhỏ gọn hơn. Cũng có nhiều lời đồn trong giới công nghệ rằng “Quả táo” đã mất nhiều tháng nay để thử nghiệm mẫu máy này.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD