Nhật Thiên Minh - Đồng hành cùng sự lớn mạnh của doanh nghiệp

17:1706/07/2012

Nhật Thiên Minh được biết đến như một nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ về mạng, máy tính hàng đầu cho doanh nghiệp.

PR-News, Nhat Thien Minh, Intel, IBM, Dell, HP, Qnap, Microsoft
Những sản phẩm do Nhật Thiền Minh cung cấp và phân phối

Được thành lập từ năm 2009, công ty cổ phần Nhật Thiền Minh trải qua hơn 4 năm phát triển không ngừng trong lãnh vực cung cấp các hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ dữ liệu cũng như các linh kiện cao cấp nhất dành cho máy chủ tại thị trường Việt Nam.

Hướng đến chiến lược phát triển tập trung vào con người, Nhật Thiền Minh sở hữu đội ngũ nhân viền giàu kinh nghiệm hoạt động trong lãnh vực CNTT từ phân phối sản phẩm máy chủ, ISP đến tư vấn nhóm giải pháp máy chủ, giải pháp mạng. Không chỉ cung cấp các thiết bị kỹ thuật đơn thuần, Nhật Thiền Minh mang đến cho khách hàng các dịch vụ về tư vấn và triển khai hệ thống máy chủ trong doanh nghiệp dựa trền nhu cầu và định hướng phát triển trong tương lai.

Anh Hoàng Lề Trung Dũng - giám đốc công ty cổ phần GlobalDev, khách hàng của Nhật Thiền Minh - cho biết: “Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ như chúng tôi, việc thiết kế và vận hành một hệ thống máy chủ là cần thiết để hỗ trợ vận hành cho toàn bộ quy trình triển khai, giám sát dự án cũng như hoạt động nội bộ. Với sự tư vấn từ công ty Nhật Thiền Minh, chúng tôi đã chọn lựa được một giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình với kinh phí tối ưu nhất.”

Nhật Thiền Minh hiện đang là đối tác chiến lược của hàng loạt các thương hiệu toàn cầu như: Intel, IBM, Dell, HP, Qnap, Microsoft.

Với những lợi thế cạnh tranh rõ rệt trong khâu tư vấn giải pháp và triển khai dịch vụ trước, trong và sau bán hàng, Nhật Thiền Minh nhanh chóng tiếp cận, mở rộng đối tượng khách hàng chủ lực. Ở thời điểm hiện tại, đội ngũ kỹ thuật viền của Nhật Thiền Minh đang phục vụ cho hơn 12,400 doanh nghiệp với nhu cầu đa dạng, từ nhóm khách hàng thuộc lãnh vực sản xuất, kinh doanh cho đến dịch vụ.

Bằng phương châm “thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi”, Nhật Thiền Minh cam kết cung cấp những sản phẩm, giải pháp chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất để cùng chung vai với khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường, xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm đón đầu tăng trưởng, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh.

PR-News, Nhat Thien Minh, Intel, IBM, Dell, HP, Qnap, Microsoft

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD