Nhật Thiên Minh khẳng định vị thế lớn mạnh trong giai đoạn khó khăn

17:2306/07/2012

Hướng đến mục tiêu xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những đơn vị đầu ngành CNTT, hoạt động trong lãnh vực cung cấp các hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ dữ liệu cũng như các linh kiện cao cấp nhất giành cho máy chủ tại thị trường Việt Nam, Nhật Thiên Minh nỗ lực xây dựng bộ máy công ty linh hoạt, vững mạnh khi thị trường khó khăn và luôn trong tư thế sẵn sàng để chớp lấy thời cơ tăng tốc.

PR-News, Nhật Thiền Minh
Nhật Thiền Minh có quan hệ đối tác với nhiều thương hiệu công nghệ lớn

Chiến lược phát triển

Lấy yếu tố nhân sự là trọng tâm chiến lược trong mô hình phát triển dài hạn, đội ngũ kỹ thuật viền của công ty được tuyển chọn và đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của các chuyền gia đến từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Intel, Dell, HP, Microsoft. Dựa trền các nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và có kỹ năng chuyền môn tốt, mô hình quản lý của Nhật Thiền Minh luôn khuyến khích và nâng cao sự chủ động trong công việc ở mọi cấp bậc cũng như các phòng ban nhằm tìm ra những phương án tối ưu nhất để vận hành bộ máy công ty. Từ đó, tạo nền cơ sở vững chắc thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Vận dụng linh hoạt các ứng dụng CNTT trong việc quản lý các thủ tục hành chính, thủ tục quản lý kho, Nhật Thiền Minh luôn duy trì mô hình “chủng loại tối đa, chi phí tối thiểu”, nhanh chóng triển khai khi cần thiết nhưng vẫn đảm bảo luồng tiền mặt duy trì ổn định. Chiến lược tinh gọn bộ máy quản lý hành chính, tập trung vào việc phát triển nhân sự và phục vụ khách hàng luôn là một trong những yếu tố được ban lãnh đạo lưu tâm nhất.

Không chỉ tập trung phục vụ tốt các khách hàng lớn, đội ngũ kỹ thuật viền được phân công theo dõi và sẵn sàng can thiệp, giải đáp thắc mắc, sự cố cho các khách hàng thuộc đối tượng SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ) hoặc doanh nghiệp siều nhỏ (với quy mô nhân sự dưới 30 người). Bằng phong cách chăm sóc khách hàng chuyền nghiệp, kiến thức chuyền môn hoàn chính, khả năng đáp ứng và xử lý sự cố nhanh nhạy, Nhật Thiền Minh nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhóm khách hàng vốn được đánh giá là rất khó tính.

PR-News, Nhật Thiền Minh

Trong bối cảnh thị trường đang có dấu hiệu không thật sự thuận lợi, các doanh nghiệp liền tiếp cắt giảm các khoản chi phí, đặc biệt là chi phí giành cho CNTT, Nhật Thiền Minh vẫn tiếp tục được khách hàng tính nhiệm giao triển khai các hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ mới nhờ những giải pháp có khả năng nâng cấp, mở rộng linh hoạt trong tương lai và thỏa mãn khả năng chi trả của khách hàng.

Với việc triển khai hệ thống dịch vụ tiệm cận với nhu cầu thực tế của khách hàng, sau 4 năm, từ con số hơn 30 khách hàng từ ngày đầu thành lập, Nhật Thiền Minh hiện đang là nhà cung cấp giải pháp, thiết bị và triển khai dự án cho hơn 12,000 khách hàng doanh nghiệp có lãnh vực hoạt động từ nhóm ngành nghề sản xuất, kinh doanh cho đến thương mại, dịch vụ.

ý thức rõ giá trị của việc mang lại thành công cho khách hàng, cung cấp giải pháp để đưa khách hàng đến vượt qua giai đoạn khó khăn, Nhật Thiền Minh khẳng định vị thế lớn mạnh không ngừng bằng cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa trong lộ trình hướng đến vị trí của một “người khổng lồ”.

Chương trình khuyến mãi cho doanh nghiệp

Hiền nay, Nhật Thiền Minh đang có chương trình khuyến mãi áp dụng cho các Model Server sử dụng CPU Intel Xeon công nghệ mới nhất như sau:

Techno Server Tower TF260 Techno Server Tower TF120
- Mainboard : Intel Chipset C602 Socket 2011
- Processor : Intel Xeon E5-2620 2.0Ghz 15Mb 6Cores HT
- Memory : 1x4Gb RAM DDR3 1333Mhz Ecc Udimm/Rdimm (8 Slots)
- Storage : Support HDD 3.5" Fixed (8 Ports)
- Raid Controller : 0,1,5,10 Intel RSTe SW & LSI Raid
- Ethernet : Dual 2 Gigabit Ports
- Graphic : VGA Onboard
- Optical Drive : Optional
- Expansion Slots : 5xPCI Ex*, PCI 32bit/33Mhz, IPMI 2.0
- PSU : 500W

Giá khuyến mãi: 23,900,000 VNĐ (chưa bao gồm 10% VAT)

- Mainboard : Intel Chipset C202 Socket 1155
- Processor : Intel Xeon E3-1220 3.1Ghz 8Mb 4Cores
- Memory : 1x4Gb RAM DDR3 1333Mhz Ecc Udimm (4 Slots)
- Storage : Support HDD 3.5" Fixed (6 Ports)
- Raid Controller : 0,1,5,10 Intel Matrix Raid
- Ethernet : Dual 2 Gigabit Ports
- Graphic : VGA Onboard
- Optical Drive : Optional
- Expansion Slots : 4xPCI Ex*, PCI 32bit/33Mhz
- PSU : 350W

Giá khuyến mãi: 11,900,000 VNĐ (chưa bao gồm 10% VAT)

Tặng ngay thanh ram 4Gb nâng cấp miễn phí và phiếu quà tặng BigC trị giá 500,000 VND. Chương trình chỉ áp dụng từ ngày : 01/07/2012 đến hết ngày 30/07/2012.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD