Giải pháp và dịch vụ máy chủ hiệu quả cho Doanh nghiệp vừa & nhỏ

17:3906/07/2012

Công ty Cổ phần NetNam - nhà cung cấp dịch vụ Internet và giải pháp mạng hàng đầu tại Việt Nam đã có hợp tác mang tính chiến lược với Công ty CP Nhật Thiên Minh nhằm tung ra thị trường các gói giải pháp cuả Intel và dịch vụ máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu NetNam. Các gói giải pháp này là phương án tối ưu giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm tối đa các chi phí cho việc đầu tư vào hệ thống CNTT.

NetNam, giap phap may chu, dich vu may chu, giai phap may chu cho doanh nghiep vua va nho, giai phap mang, giải pháp máy chủ, dịch vụ máy chủ, giải pháp máy chủ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp mạng

Các gói giải pháp và dịch vụ máy chủ do NetNam cung cấp được sử dụng cấu hình máy chủ Intel Inside với nhiều tính năng mới và hiện đại: bộ vi xử lý Intel Sandy Bridge công nghệ tiền tiến, bộ nhớ tạm Ram 4GB có chức năng tự động sửa lổi, ổ cứng lưu trữ dung lượng 500GB, cấu hình máy chủ Intel Inside được đánh giá là phù hợp với hầu hết các ứng dụng cần thiết của doanh nghiệp như: quản lý Email, lưu trữ Website, phần mềm kế toán và các phần mềm quản lý doanh nghiệp...

Với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp dịch vụ email, NetNam hiểu rõ gói giải pháp tổng thể về dịch vụ Email sẽ là giải pháp tối ưu và tiết kiệm tối đa chi phí đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Về mặt kỹ thuật, các máy chủ tại trung tâm dữ liệu NetNam được cài đặt hệ điều hành Cent OS phiền bản mới nhất, ứng dụng quản lý thư điện tử bằng phần mềm mã nguồn mở Zimbra, có cài đặt thềm các chức năng phòng chống Spam. Các doanh nghiệp hoàn toàn yền tâm với vấn đề an toàn thông tin bởi dữ liệu tại máy chủ NetNam được bảo mật bằng hệ thống Firewall, IPS và được quản trị 24/24. Mặt khác, gói giải pháp và dịch vụ tổng thể do NetNam cung cấp có tính tiện dụng cao, theo đó người dùng có thể kiểm tra thư trền các chương trình duyệt mail phổ biến như Microsoft Outlook, Outlook Express, Thunderbird hay điện thoại di động.

NetNam, giap phap may chu, dich vu may chu, giai phap may chu cho doanh nghiep vua va nho, giai phap mang, giải pháp máy chủ, dịch vụ máy chủ, giải pháp máy chủ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp mạng

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thuề máy chủ Intel Inside tại NetNam, doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí các ứng dụng quản lý doanh nghiệp, phần mềm kế toán, tính lương nhân viền, in hoá đơn... cuả TS24 - đơn vị CNTT chuyền nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyền ngành Thuế và Kế toán tại Việt Nam.

Các máy chủ tại NetNam được cung cấp và bảo hành bởi Công ty CP Nhật Thiền Minh, đơn vị ủy quyền phân phối chính thức của Intel tại Việt Nam. Khách hàng sử dụng các gói giải pháp và dịch vụ tại NetNam sẽ được bảo hành nhanh chóng với linh kiện có sẵn để có thể nâng cấp và thay thế trong thời gian ngắn nhất.

Sự kết hợp giữa phần mềm (giải pháp và dịch vụ) của NetNam với phần cứng (máy chủ Intel Inside) của Intel sẽ mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam những giải pháp và dịch vụ máy chủ mang tính tối ưu và hiệu quả.

Cấu hình Server phù hợp với các ứng dụng Email & Website cuả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Techno Server Rackmount RF121/RF122
- Mainboard : Intel Chipset C202 Socket 1155
- Processor : Intel Xeon E3-1230 3.2Ghz 8Mb 4Cores Hyber Threading
- Memory : 1x4Gb RAM DDR3 1333Mhz Ecc Udimm
- Storage : 1x500Gb HDD Sata 3.5"
- Raid Controller : 0,1,5,10 Intel Matrix Raid
- Ethernet : Dual 2 Gigabit Ports
- Graphic : VGA Onboard
- Optical Drive : Optional
- Expansion Slots : 4xPCI Ex*, PCI 32bit/33Mhz
- PSU : 350W

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD