Nâng cấp từ Windows 8 Release Preview lên Windows 8 Pro giá 40USD

08:5109/07/2012

Người dùng các phiên bản Windows bản quyền, sau khi tải về dùng thử bản Windows 8 Release Preview có thể nâng cấp lên Windows 8 Pro giá 40USD.

PC-News, Microsoft, Windows, Windows 8, Windows 8 Release Preview, 40USD
Microsoft cung cấp nhiều gói hỗ trợ nâng cấp lền Windows 8

Microsoft từng thông báo đưa ra gói hỗ trợ nâng cấp lền Windows 8 Pro từ máy tính mua mới cài đặt Windows 7 với chi phí 15USD và sau đó là gói nâng cấp từ Windows XP/Vista/7 lền Windows 8 giá 40USD cách đây không lâu.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, Microsoft mới đây đã đưa ra mức hỗ trợ nâng cấp chính thức lền Windows 8 Pro từ bản Windows 8 Release Preview. Cụ thể, nếu máy tính người dùng cài đặt các bản Windows cũ bản quyền và sau đó mới nâng cấp lền bản Windows 8 Release Preview thì có thể lền tiếp bản Windows 8 Pro với chi phí 40USD.

Như vậy, người dùng sẽ không phải cài lại bản Windows XP/Vista/7 bản quyền, nhưng cần chú ý là các ứng dụng cài đặt, tùy chỉnh thiết lập của người dùng có thể bị mất. Dự kiến, bản Windows 8 RTM (Release to Manufacturers) sẽ tung ra trong tháng 7, mở đường cho bản Windows 8 cuối cùng đầy đủ phát hành vào tháng 10/2012.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD