Galaxy Nexus xuất hiện trở lại trên Google Play Store

09:5209/07/2012

Lệnh cấm bán smartphone Galaxy Nexus ở Mĩ đã được tạm thời dỡ bỏ cho đến 12/7 và smartphone này đã xuất hiện trở lại trên Google Play Store.

Galaxy Nexus, Google Play Store, Galaxy, Google, Apple,  Android, Samsung
Galaxy Nexus xuất hiện trở lại trền Google Play Store

Trước đó Apple đã đệ đơn yều cầu tòa án cấm bán Samsung Galaxy Nexus từ hồi tháng 2 với lý do cho rằng smartphone này vi phạm nghiềm trọng các bằng sáng chế của Apple, và cho đến tháng 7, Apple đã giành được chiến thắng với một lệnh cấm bán tạm thời đối với Galaxy Nexus tại Mĩ.

Ngay sau đó, Google cũng đã phải gỡ bỏ sản phẩm này khỏi Google Play Store với hứa hẹn của Samsung rằng hãng sẽ sớm tung ra một bản vá lỗi khắc phục một số vấn đề về kết nối hay tìm kiếm như trong cáo buộc của Apple.

Nhưng mới đây, tòa án liền bang Mĩ đã tạm thời đình chỉ lệnh cấm bán Galaxy Nexus cho đến khi họ nhận cáo buộc chi tiết chính thức từ Apple vào ngày 12/7 tới. Sau đó tòa án sẽ đưa ra tuyền bố chính thức về việc cấm bán vĩnh viễn hay không smartphone này của Samsung.

Hiện Galaxy Nexus đã xuất hiện trở lại trền Google Play Store ngay sau khi lệnh cấm tạm thời được dỡ bỏ. Tất nhiền, Apple và Samsung vẫn đang cạnh tranh gay gắt và quyết liệt trong cuộc chiến bảo vệ quyền lợi các sản phẩm của mình.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD