Intel mang “Điều kỳ diệu từ Ultrabook” đến Việt Nam

12:1309/07/2012

Với chương trình “Điều kỳ diệu từ Ultrabook”, Intel muốn thông qua hệ thống đại lý bán lẻ để mang dòng Ultrabook tích hợp bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 3 mới đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Intel, khuyen mai, Ultrabook, Intel Core, Hoan Long
Chương trình được khởi động ngày 7/7 vừa qua

Được tích hợp bộ vi xử lý Intel Core thề́ hệ̀ thứ 3, công nghệ̀ bóng bán dẫn 3-D 22nm tiền tiến nhất thế giới, những Ultrabook này đáp ứng tốt hơn và tăng cường tính bảo mật đề̉ bảo vệ̀ thông tin cá nhân tốt hơn. Những sản phẩm mới này cũng đáp ứng cao hơn cho các ứng dụng đa truyề̀n thông, tăng khả năng đồ họa, kéo dài tuổi thọ pin và nhiề̀u lựa chọn hơn về̀ thiề́t kề́.

Làn sóng tiề́p theo của thiề́t bị Ultrabook khẳng định một bước tiến xa hơn của Intel trong ngành công nghiệ̀p điện toán bằng việc cung cấp những trải nghiệ̀m máy tính không giới hạn.

ông Mai Sean Cang, tổng Giám đốc Intel Việ̀t Nam chia sẻ: “Lợi thế cạnh tranh của dòng sản phẩm Ultrabook với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 3 chính là hiệ̀u năng xử lý đồ họa 3-D và xử lý video. Cụ thề̉ là các sản phẩm Ultrabook™ mới này xử lý video và hiệu năng đồ họa 3-D nhanh hơn, giảm một nửa thời gian xử lý video và cho hình ảnh mượt mà sống động hơn”.

Hệ̀ thống siều thị bán lẻ máy tính và điệ̀n thoại di động Hoàn Long chính là điề̉m khởi động đầu tiền của chương trình này. Tại đây, bền cạnh việ̀c được trải nghiệ̀m những Ultrabook mới, 150 vị khách hàng đầu tiền mua máy sẽ được nhận quà tặng là chuột máy tính Microsoft thời trang.

Ngoài ra, từ ngày 7-31/7, bất kỳ khách hàng nào mua máy tính cá nhân với bộ vi xử lý Intel Core sẽ nhận được thẻ cào bốc thăm may mắn. Giải thưởng là 2 chiề́c máy Ultrabook mới, 6 chiề́c monitor hiệ̀u Philips, 10 bộ loa Soundmax và các gift voucher với trị giá 100.000VND tại Yogen fruz.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD