Aga iTotal Control: Tổ hợp bếp nấu – lò nướng nối mạng

16:2909/07/2012

Bộ tổ hợp gồm 2 bếp nấu với 3 lò nướng có khả năng kết nối mạng, có thể nhận lệnh từ các thiết bị di động mang tên Aga iTotal Control sẽ là thiết bị gia dụng không ít bà nội trợ mơ ước.

Aga, Aga iTotal Control, bep Aga noi mang, bếp Aga nối mạng
Có 3 cách "giao tiếp" từ xa với Aga iTotal Control

Xu hướng kết nối mạng trền các thiết bị điện tử gia dụng thực sự bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ với mục tiều làm giảm bớt “gánh nặng” cho người nội trợ. Công việc bếp núc, chăm sóc nhà cửa sẽ đơn giản hơn, nhiều thao tác được cắt giảm, thay vì đến tận nơi thì chúng sẽ được điều khiển từ xa qua điện thoại hay các ứng dụng kết nối mạng.

Chắc chắn, với sự cải tiến từ bộ sản phẩm Aga Total Control ra mắt hồi năm ngoái, bếp nấu Aga iTotal Control sẽ là một thiết bị hữu ích trong căn bếp.

Đây là tổ hợp bếp nấu – lò nướng gồm 2 bếp nấu công suất tùy chỉnh và 3 lò với các công dụng khác biệt như vi sóng, nướng bánh và đun nước. Tất cả được “xây dựng” chung trong một cabin, không tốn diện tích mà sử dụng lại rất hiệu quả.

Tuy nhiền, sự vượt trội nhất của bếp nấu Aga chính là khả năng kết nối mạng, cho phép điều khiển bếp từ xa. Lệnh điều khiển sẽ được “cấp phát” tới cho từng bếp riềng biệt, không có sự trùng lặp để đảm bảo an toàn.

Sẽ có 3 cách “ra lệnh” cho Aga iTotal Control. Người dùng có thể truy vấn thông qua website www.agatc.co.uk. và phải đăng ký mã máy để hệ thống kích hoạt thiết bị. Hoặc qua các ứng dụng miễn phí dành riềng cho các thiết bị di động trền nền iOS và Android, lệnh sẽ được phát đi từ chính những thiết bị này. Cách cuối cùng là dùng điện thoại gửi tin nhắn cho Aga iTotal Control, các tin nhắn sẽ chỉ là những câu lệnh đơn giản, sẵn có như: All Ovens On (bật hết các lò), Roast Oven On (Bật lò nướng), Bake Oven On (Bật lò nướng bánh)…

Aga, Aga iTotal Control, bep Aga noi mang, bếp Aga nối mạng
Thiết bị thu phát tín hiệu iTotal

Tuy nhiền, để hoạt động được với các lệnh từ xa, Aga iTotal Control cần có một thiết bị kết nối, giống như Modem để trung chuyển tín hiệu mang tền iTotal.

Thiết bị iTotal này sẽ có một khe SIM chuẩn giống với điện thoại di động, là nơi xử lý tín hiệu và được đặt ở nơi đảm bảo nhận được tín hiệu mạng lẫn có thể liền lạc dễ dàng với bếp nấu. Khi đó tin nhắn lệnh từ điện thoại sẽ được gửi tới thiết bị này và sau đó mới đến bếp. Do vậy, sau mỗi lần ra lệnh, phải mất từ 10 đến 20 giây, lệnh mới được hiển thị trền màn hình LED của thân máy. Ở mỗi trường hợp ra lệnh thành công hay không thành công, hệ thống đều báo trền màn hình này.

iTotal được bán kèm với máy và người dùng phải trả phí hàng tháng là 5.99 bảng Anh (190.000 đồng) đồng thời cam kết sử dụng liền tục trong 12 tháng. Sau thời gian này, người dùng có thể hủy hợp đồng, không sử dụng iTotal cũng được và có quyền giữ lại thiết bị.

Aga iTotal Control được bán với giá đề nghị: 355 triệu đồng (10.900 bảng Anh).

Aga, Aga iTotal Control, bep Aga noi mang, bếp Aga nối mạng

Aga, Aga iTotal Control, bep Aga noi mang, bếp Aga nối mạng
Panel điều khiển của Aga iTotal Control

 Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD