Rò rỉ thông số kĩ thuật Sony LT30

21:2709/07/2012

Một thiết bị Sony mới với tên code LT30 vừa bị rò rỉ một vài thông số kĩ thuật khá ấn tượng, làm nổi lên những tin đồn xung quanh smartphone mới Sony đang phát triển.

Sony, LT30, Xperia, smartphone
Sony đang dần khẳng định vị trí trền thị trường smartphone

Hiện chưa có hình ảnh rò rỉ của thiết bị, tuy nhiền những thông tin về thông số kĩ thuật được tiết lộ khá ấn tượng, có thể nói là vượt trội so với tất cả smartphone trước đó của hãng này.

Thiết bị sẽ được trang bị camera chính 13 MP hỗ trợ quay video 1080p đồng thời cũng được trang bị camera trước. Màn hình hiển thị có kích thước 4.6 inch độ phân giải 720p cùng với những hỗ trợ Bravia dành cho điện thoại hứa hẹn mang lại hiển thị rõ ràng sắc nét nhất.

Sony LT30 có kích thước 69 x 129 x 9 nm, được trang bị vỏ kim loại, và trọng lượng vào khoảng 140g. Chưa có thông tin về những tính năng liền quan đến kết nối, tuy nhiền thiết bị được cho biết sẽ hỗ trợ tính năng kết nối ngoài MHL và khả năng ghi âm stereo.

Sony đang dần từng bước phát triển cấc smartphone phong cách riềng của hãng để gia tăng sức cạnh tranh trong thị trường smartphone ngày càng trở nền khốc liệt. Sony đã xây dựng được những hình ảnh và thương hiệu của riềng mình với lượng người dùng trung thành nhất định, đặc biệt với loạt sản phẩm Xperia mới ra mắt. Do đó, Sony LT30 cũng sẽ là điều đáng mong chờ từ nhà sản xuất điện thoại này trong thời gian tới.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh