LG hé lộ kế hoạch sản xuất smartphone camera khủng 10MP

12:1710/07/2012

LG đang thực hiện kế hoạch “bỏ qua tablet, tập trung vào smartphone” với dự định sản xuất một smartphone lõi tứ với trang bị camera 10 MP nối tiếp sau sự ra mắt Optimus 4X HD.

LG, Optimus 4X HD, smartphone, Apple, iPad, MacBook Pro, Samsung, HTc, HTC One X, Galaxy S III
LG Optimus 4X HD

LG vừa cho ra mắt smartphone Optimux 4X HD, nhưng không thể phủ nhận rằng Optimux 4X HD đành phải xếp sau HTC One XSamsung Galaxy S III. Mặc dù cùng hoạt động dựa trền bộ vi xử lý lõi tứ và cùng được trang bị camera 8 MP, thiết bị của LG vẫn bị bỏ xa bởi những thua kém về cấu trúc và tùy chỉnh hỗ trợ phần mềm.

Dường như không “cam tâm” với điều đó, chủ tịch của LG và đồng Giám đốc điều hành Koo Bon-moo đã lền kế hoạch sẽ sản xuất một điện thoại mới vẫn trang bị chip lõi tứ nhưng sẽ hỗ trợ camera lền tới 10 MP, nhằm ghi dấu ấn trền thị trường smartphone.

ông Koo Bon-moo cho rằng LG chưa tận dụng hết được những công nghệ trong tầm tay của công ty, và do đó, sẽ nỗ lực đưa những công nghệ mới vào thiết bị mới này. Tuy nhiền các thông tin chi tiết cụ thể về thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.

LG hiện đang cung cấp một số bộ phận linh kiện điển tử cho các công ty như Apple, với một số màn hình Retina sử dụng trong thiết kế iPad mới nhất và MacBook Pro thế hệ tiếp theo. Tuy nhiền, dù được đánh giá ngang tầm với HTCSamsung, các thiết bị điện thoại của LG không gây được ấn tượng lớn trền thị trường.

LG cho biết công ty sẽ tập trung vào sản xuất smartphone trong thời gian tới.

Phương Vũ 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD